Ưu điểm của các tiện ích nổi bật tại chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì đã tốn không ít giấy mực của giớ chuyên môn quan tâm đến dự án.

Bài viết này một lần nữa chúng tôi sẽ nói về những ưu điểm các tiện ích đẳng cấp chỉ có ở nhà ở Vinhomes được tạo dựng tại dự án này.

Đầu tiên phải nói đến dự án được xây dựng với xung quanh không gian là cây cối và các bể bơi bốn mùa hết sức đặc sắc  tạo nên sự nổi bật đặc biết, không gian xanh kết hợp với nhiều dịch vụ thư giãn nghỉ ngơi, giải trí sẽ mang đến một resort đẳng cấp ngay tại thủ đô Hà Nội.

can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri-13

Những Tiện Ích Nổi Bật Của Vinhomes Mễ Trì

Chung cư cao cấp Vinhomes Mễ Trì đảm bảo cung cấp cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và hiện đại , tân tiến nhất với hàng loạt những tiện ích chỉ có ở thương hiệu Vinhomes như : trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và bệnh viện chuẩn quốc tế.

Cùng với đó là sự an toàn tuyệt đối về hệ thống an ninh cùng hệ thống khóa cửa sử dụng công nghệ tích hợp 3 tính năng kiểm soát hiện đại là vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số.

Các căn hộ đẳng cấp tại dự án Mễ sở hữu phong cách nhà ở Vinhomes sang trọng, hiện đại mang hơi thỏe châu Âu với màu trắng là màu chủ đạo trong thiết kế và thi công.

Vinhomes Mễ Trì sở hữu một môi trường sống lý tưởng, với các hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp, đầu tư vào sản phẩm bất động sản Vinhomes sẽ đảm bảo cho sống cuộc sống mà bạn mong muốn trong tương lai.

Chia Sẻ