Sở hữu vị trí địa lý đắc địa Vinhomes Trần Duy Hưng không chỉ mang trong mình những tiện ích vượt trội mà còn mang nhiều tiện ích kết nối bất ngờ.

Nhắc đến thương hiệu Vinhomes  là nhắc đến những dịch vụ bậc nhất, không gian sống với chất lượng năm sao. Nằm tại ngã tư, giáp 2 mặt tiền đường lớn: đường Trần Duy Hưng và đường Phạm Hùng. Dự án Vinhomes Starcity Center mang vô vàn tiện ích kết nối.

vinhomes trần duy hưng

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

1. Chưa đến 10 phút để tới sân vận động Mỹ Đình

Sân vận động Mỹ Đình là một sân vận động mang thương hiệu quốc gia với những trận đấu bóng lớn không chỉ trong nước với nhau mà còn cả với các đội bóng quốc tế, thu hút rất nhiều khán giả từ khắp nơi. Thật dễ dàng và thuận lợi cho bạn khi chưa mất đến 10 phút đã có thể đến nơi  thưởng thức một trận đấu bóng hay dự một sự kiện tại đây.

sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Tiện ích kết nối tới Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

2. Với 5 phút để tới trung tâm Hội nghị Quốc gia

Bạn là một người thường xuyên phải đi dự họp, dự hội nghị tại trung tâm Hội nghị Quốc gia – một địa điểm chiến lược quan trọng của đất nước ta thì sự lựa chọn mua một căn hộ tại Vinhomes Starcity Center quả là một sự lựa chọn đúng đắn bởi vì chỉ với 5 phút ngắn ngủi bạn đã đi đến nơi mà không sợ trễ giờ.

Trung tâm hội nghị Quốc gia

Tiện ích kết nối tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia

3. Đi đến sân bay quốc tế Nội Bài thật dễ dàng

25 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài .Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là một địa điểm rất thuận lợi cho những ai hay phải đi công tác xa. Giờ bạn sẽ không phải sợ trễ chuyện bay và những phiền toái gây ra do việc trễ giờ đến sân bay nữa.

sân bay quốc tế Nôi Bài

Tiện ích kết nối tới Sân bay quốc tế Nội Bài

4. Gần các trường học danh tiếng

Dễ dàng di chuyển tới hệ thống trường học trong các khu vực lân cận như: Amsterdan, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Bưu chính viễn thông,… và nhiều trường từ cấp mầm non tới đại học.

Con bạn đang còn đi học tiểu học, trung học hay đại học? Và bạn đang lo lắng về việc bố trí thời gian để đưa đón con nhỏ với thời gian đi làm hay tìm một chỗ thuê nhà tốt? Bạn đừng quá lo lắng vì với vị trí địa lý vàng của Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ dễ dàng di chuyển tới các trường học xung quanh.

đi học

5. Dễ dàng di chuyển đến các chung cư Vinhomes cao cấp

Không chỉ có kết nối những tiện ích vàng xung quanh, Vinhomes Starcity Center còn kết nối dễ dàng với các khu chung cư cao cấp khác của Vinhomes như: Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Nguyễn Trãi, Vinhomes Royal city.

Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Với đầy đủ những tiện ích trong khu chung cư như: siêu thị Vinmart, bệnh viện Vinmec, bể bơi sạch, công viên cây xanh, hệ thống trường học Vinschool kết hợp với những tiện ích kết nối xung quanh vô cùng thuận lợi như trên Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là sự lựa chọn thông minh cho mọi người.

Để có thể có những thông tin tốt nhất về các tiện ích kết nối của Vinhomes Trần Duy Hưng các bạn có thể tham khảo mặt bằng của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Chia Sẻ