Dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia là dự án tổ hợp đa năng đặc biệt cao cấp với các khu biệt thự Vinhomes Botanica, nhà phố, chung cư Vinhomes Gardenia và hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và cao cấp bậc nhất trong khu vực. Dự án Vinhomes Gardenia được đầu tư với qui mô lên đến 17,6ha, cùng với tổng số vốn đầu tư lên đến 7.900 tỷ là một dự án trọng điểm quan trọng của tập đoàn Vingroup tại khu đô thị Mỹ Đình.

vinhomes-my-dinh-6

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Vinhomes Gardenia

  1. Ngôi nhà lý tưởng phù hợp với tất cả những nhu cầu và mong ước của gia đình bạn
  2. Uy tín cực lớn khi được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup
  3. Thiết kế kiến trúc theo kiểu đương đại hài hòa với thiên nhiên, diện tích cây xanh lớn mang lại một môi trường tốt cho sức khỏe cư dân.

​4.  Hệ thống an ninh an toàn tin cậy tuyệt đối cho cuộc sống gia đình bạn.

  1. Cộng đồng cư dân là những người giàu có, có đẳng cấp tạo nên sự kết nối lâu bền
  2. Cơ hội đầu tư sinh lợi cao với Vinhomes Gardenia khi thị trường BĐS đang tốt lên rất nhiều so với trước.

Quý khách hàng mong ước trở thành cư dân của Vinhomes nhưng đã bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City. Thì giờ đây không cần lo lắng vì chủ đầu tư Vingroup đang chuẩn bị cho ra đời căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia. Đây là cơ hội ngàn vàng để bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất có thể và tận hưởng cuộc sống hiện đại, sang trọng.

Hãy nhanh tay đăng ký nhận những thông tin mới nhất về lịch ra mắt dự án và thư mời tham dự sự kiện để sở hữu căn hộ Vinhomes mơ ước này trong tầm tay mình nhé!

Chia Sẻ