Để khách hàng tiện xem các thông tin phục vụ cho việc mua căn hộ trong dự án Vinhomes Central Park. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn sơ qua thông tin cần biết trước khi ra quyết định mua căn hộ Vinhomes Central Park.

Bước 1: Quý khách xem mình thuộc cung mạng nào,với mỗi năm sinh và giới tính lại có một cung mạng riêng, vì vậy nhà đầu tư sẽ biết được quý khách thuộc cung nào, ngũ hành gì, trạch gì (đông tứ trạch hay tây tứ trạch)?

Bước 2:Tương ứng với mỗi trạch khách hàng sẽ biết được mình hợp với hướng nào và hướng nào không hợp.

Những điều về phong thủy cần biết khi mua căn hộ Vinhomes Central Park

vinhomes-central-park-1

Bước 3:Từ kết quả bước 2 ta ứng dụng vào việc chọn mua căn hộ hợp theo cung mạng của mình sao cho tương sinh tương khắc.Đối với quý khách có mạng là đông tứ trạch thì nên chọn hướng cửa chính, hướng ban công, hướng view, hướng phòng ngủ, hướng bếp theo hướng chính bắc, chính đông, chính nam và đông nam là tương sinh tương khắc. Còn các hướng nhà vệ sinh, hướng rác, tủ âm tường, hướng nhà kho thì nên chọn theochính tây, hướng tây bắc, tây nam, đông bắc là đẹp, tránh được các điều không hay đến cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó việc chọn tầng cho tương sinh tương khắc theo phong thủy cũng không kém phần quan trọng, theo âm dương ngũ hành thì:

Tầng 4 và 9 thuộc hành kim

Tầng 3 và 8 là thuộc hành mộc

Tầng 1 và 6 là thuộc hành thủy

Tầng 2 và 7 là thuộc hành hỏa

Tầng 5 và 10 là thuộc hành thổ

Hành thủy thuộc tầng 1 và 6, tầng 4 và tầng 9 cũng hợp vì 2 tầng này thuộc hành Kim mà theo âm dương ngũ hành thì Kim sinh thủy. Vì thế cho nên sẽ là tương sinh, rất tốt cho gia chủ. Tầng 3 và tầng 8 cũng hợp vì 2 tầng này thuộc hành mộc, mộc và thủy cũng là tương sinh, hai tầng 2 và 7 cũng tạm được, 2 tầng này thuộc hỏa, mà theo ADNH thì thủy khắc hỏa nên cũng tạm được. Hành thủy cần kiêng tầng 5 và 10 vì 2 tầng này thuộc hành thổ mà theo âm dương ngũ hành thì thổ khắc thủy.

Hành hỏa thuộc tầng 2 và 7, tầng 3 và 8 cũng tốt vì 2 tầng này thuộc hành mộc vì thế càng tăng vượng tài vượng khí cho bản mệnh gia chủ vì mộc sinh hỏa; tầng 5 và 10 cũng tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, riêng tầng 1 và 6 thì nên không chọn vì thủy khắc hỏa.

Tương tự như thế chúng ta sẽ có các tầng tiếp phù hợp với hành mộc, kim, thổ.

Để được sự tư vấn chuyên sâu về việc chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park theo phong thủy phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Tham Khảo Thêm Chung Cư Vinhomes Gardenia

Chia Sẻ