Chung cư Vinhomes Gardenia không chỉ thu hút được khách hàng bởi lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp hàng đầu mà còn tiếp nối những thành công của những khu đô thị sinh thái Vinhomes nhằm tạo nên không gian sống hoàn hảo cho cư dân Hà thành.

Chính vì vậy, những Chung cư Vinhomes Gardenia thự thuộc dự án Vinhomes Gardenia ngay từ khi mới có thông tin hé lộ sắp ra mắt đã gây sự chú ý không hề nhỏ với người mua nhà. Khách hàng mong chờ một sản phẩm sẽ thành công không kém gì biệt thự Vinhomes Riverside cũng thuộc chủ đầu tư Vingroup.

vinhomes-gardenia-5

Những điều cần nắm ở chung cư Vinhomes Gardenia

Trở thành chủ nhân của biệt thự Vinhomes Botania là quý khách hàng đã sở hữu đươc một không gian sống tinh tế, đầy sang trọng và đẳng cấp hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những hệ thống tiện ích đồng bộ, vô cùng hiện đại, tiên tiến bậc nhất như dịch vụ y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thể thao… và được thụ hưởng không gian sống xanh và môi trường sống văn minh hện đại chỉ có tại đây.

Mật độ xây dựng trong khu Chung cư Vinhomes Gardenia là tương đối thấp. Với hệ thống vườn cây sinh thái, hệ thống giao thông nội bộ và với các phân khu chức năng trong dự án tạo nên một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho mọi cư dân nơi đây. Đây sẽ là một trong số ít khu đô thị đem lại cho cư dân một không gian sống tốt cho sức khỏe.

Biệt thự Vinhomes Botanica không chỉ mang lại hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà còn mang đến một không gian đáng sống hoàn hảo, với kiến trúc xanh mát, trong lành giúp bạn tận hưởng một cuộc sống xanh,sạch, đẹp.

Biệt thự Vinhomes Gardenia Botanica sẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình hiện đại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chia Sẻ