Tiếp theo những thành công của các công trình trước đó của Vinhomes như Times City, Royal City hay mới đây là Vinhomes Gardenia Gardenia, Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ có nhiều thành công trong việc tạo nên một tiêu chuẩn về cuộc sống mới ngay giữa lòng Hà Nội. Sau đây là giới thiệu về những vị trí vàng và tại sao bạn nên chọn sống tại đây.

Dự án Vinhomes Liễu Giai nằm cạnh những con đường đẹp nhất.

Đường Liễu Giai được đánh giá là một trong những con đường đẹp nhất của thủ đô. Nơi đây có mặt đường rộng, cảnh quan đẹp, có nhiều các trụ sở của nhà nước, các công ty lớn…

Việc này không chỉ giúp cư dân tương lai sống tại đây có thể di chuyển dễ dàng đến những khu vực khác, tạo một lối sống hiện đại, tiện nghi. Điều đó sẽ giúp đảm bảo giao thông thông suốt, tránh tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Đường Liễu Giai nằm cạnh các con đường lớn như đường Nguyễn Chí Thanh, đường Láng, đường Trần Duy Hưng, đường Kim Mã…

vi-tri-thuan-loi-ma-vinhome-lieu-giai-mang-lai

Vinhomes Liễu Giai Nằm cạnh những trung tâm giải trí

Từ Vinhomes Paradise, bạn có thể dễ dàng đi đến các công trình khác như Đại sứ quán Nhật Bản, rạp chiếu phim Ngọc Khánh, tòa nhà Lotte Center, khách sạn Daewoo, Học viện hành chính quốc gia, công viên Thủ Lệ…So sánh với dự án sắp ra mắt là Vinhomes Gardenia – nơi khá gần các trung tâm như bến xe Mỹ Đình, sân vận động quốc gia, trường ĐHQG….Dự án này nằm tại phía Tây thành phố trong khí đó dự án tại Liễu Giai lại nằm ở trung tâm thành phố. Mỗi nơi lại có một địa thế đẹp, tùy theo sở thích và cân nhắc lựa chọn của bạn.

noi-that-sang-trong-vinhomes-lieu-giai-mang-lai

Vinhomes Liễu Giai Gần những công trình xanh

Không phải ngẫu nhiên mà Vinhomes lựa chọn Liễu Giai. Nơi đây nằm gần những công trình xanh, điều hòa thiên nhiên như công viên Thủ Lệ, Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh…

Đây chính là lý do tại sao mà khách hàng nên đầu tư căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai được mênh danh là công trình xanh giữa lòng thành phố. Nơi này nắm giữa vị trí vàng, cực đắc địa…Hy vọng bài giới thiệu này sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án này và có thể lựa chọn được căn hộ như ý.

Khám phá tiếp: Quy Mô cũng như tiện ích mà Vinhomes Liễu Giai mang lại

Chia Sẻ