Những khách hàng, nhà đầu tư mua biệt thự, chung cư, nhà liền kề của chung cư the arcadia với các mục đích sử dụng khác nhau nhưng đều với mục đích đầu tư sinh lời đã rất yên tâm chất lượng và những giá trị mang lại cho khách hàng.

Sở hữu biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp tại Chung cư the arcadia là Khách hàng mang tới cho mình một cơ hội đầu tư hấp dẫn mang về nguồn lợi ích vô cùng lớn. Các căn hộ cùng những tiện ích và dịch vụ đi kèm có thể mang đến cho nhà đầu tư giá trị cho thuê không dưới 50tr/tháng/căn.

chung-cu-the-arcadia-13

Những dịch vụ đi kèm khi mua chung cư the arcadia

Được sở hữu một sản phẩm BĐS cao cấp mang thương hiệu và sự đảm bảo của Vingroup với lợi thế sẽ gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Nơi đây còn giúp bạn khẳng định đẳng cấp vượt trội kế thừa và phát huy sự thành công của các sản phẩm anh chị trước đó, mang lại một khu đô thị sinh thái xanh và cuộc sống đáng mơ ước cho cư dân và mọi khách hàng đầu tư. Đặc biệt, vị trí vàng của dự án mang tới bầu không khí yên tĩnh cho khu đô thị Vinhomes Gardenia.

Bên cạnh đó dự án còn được sở hữu hàng loạt tiện ích và dịch vụ cao cấp: trung tâm thương mại, hoạt động thể thao trong nhà, bể bơi,… luôn phục vụ 24/7. Bên cạnh đó,  Khu Đô Thị Vinhomes Gardeniacòn có một không gian sống hoàn hảo, một môi trường sống lý tưởng không gian xanh gần gũi đưa mọi người đến gần với thiên nhiên. Sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn nhà ở truyền thống, chung cư  Vinhomes tại chung cư the arcadia đang được rất nhiều người săn đón bởi mô hình nhà ở phù hợp với mọi tầng lớp, mọi thu nhập khi muốn sinh sống tại thủ đô Hà Nội.

Chia Sẻ