Dự án Vinhomes Paradise tọa lạc tại mảnh đất vàng thuộc khu vực Mễ Trì, ngay gần Đại lộ Thăng Long – đại lộ hiện đại nhất Việt Nam. Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm ở trung tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị số 5,  trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – thể thao của thu đô

Vinhomes Mễ Trì sở hữu những ưu thế quan trọng về cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố và di chuyển đến ngoại đô như Đường vành đai 3, Đại lộ Thăng Long… Ngoài ra, các cư dân sống ở Căn hộ Vinhomes Paradise view công viên có thể kết nối vô cùng dễ dàng với bến xe Mỹ Đình, một trong những bến xe lớn của thủ đô, đáp ứng nhu cầu di chuyển giao thông vô cùng thuận lợi.

vinhomes-paradise-me-tri-d

Những Căn hộ Vinhomes Paradise view công viên

Căn hộ Biệt thự vinhomes paradise được thiết kế bởi những công ty kiến trúc hàng đầu sẽ là nơi hội tụ của tinh hoa của nội thất, cảnh quan và thiên nhiên. Sự hoàn mĩ đến từ từng đường nét kiến trúc độc đáo khiến các căn hộ Vinhomes Mễ Trì không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi, mà còn trở thành nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp cuộc sống thượng lưu của chủ nhà.

Vinhomes là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam cho tới nay nay, Căn hộ Vinhomes Paradise view công viên đã thực hiện và triển khai  nhiều dự án bất động sản  thành công ở các địa phương trên cả nước như: Khu Vinhomes Central Park tại TP. Hồ Chí Minh và các khu Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Riverside… tại thành phố Hà Nội. Với sự uy tín đến từ chính chủ đầu tư, các khách hàng có thể đặt niềm tin hoành toàn vào tiến độ thi công, chất lượng công trình đảm bảo khi các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao của dự án Vinhomes Mễ Trì được chú trọngđẩy mạnh triển khai.

>> Tham khảo giá bán vô cùng hấp dẫn của Vinhomes Mễ trì

Chia Sẻ