Tâm niệm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, tiện lợi nhất dự án biệt thự mua biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì đã được chủ đầu tư quy hoạch và đặt ở vị trí được cho là thiên thời địa lợi của thành phố Hà Nội với vị trí vàng tại Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội chỉ cách bến xe Mỹ Đình 3kilomet.

Biệt thự mặt phố tại Vinhomes Mễ Trì ta có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, dự án còn được kết nối với các khu đô thị hàng đầu cả nước với cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh.

vinhomes-me-tri-paradise-k

Những căn Biệt thự mặt phố tại Vinhomes Mễ Trì

Khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Mễ Trì, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu đô thị Trung Văn…Mặt khác, hệ thống giao thông cạnh vành đai 3 có tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây-Hòa Lạc, mặt tiền tại số 7 Đại Lộ Thăng Long- đại lộ hiện đại nhất đất nước Việt Nam.

Thêm vào đó vị trí ấy còn đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia – một trong ba trung tâm Hội nghị lớn nhất Đông Nam Á tính đến thời điểm này, cách Bộ ngoại giao và trung tâm hành chính mới Hà Nội 2 kilomet- nơi diễn ra các hoạt động đối ngoại với nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Bên cạnh đó, Biệt thự mặt phố tại Vinhomes Liễu Giai còn nằm gần bảo tàng Hà Nội– một trong những khu di tích lịch sử thu hút đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Biệt thự còn được đặt gần các trường đại học lớn: Đại học Sân khấu và điện ảnh, Đại học Thương Mại, Đại học  Quốc Gia, Đại học Ngoại Thương, Trung học chuyên Amtesdam những nơi đào tạo các nhân vật lớn, đội ngũ góp phần lớn lao cho sự phát triển vươn xa nền kinh tế đất nước.

Có thể thấy vị trí tiềm năng và những lợi ích to lớn mà dự án mang lại đã tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội thu hút đầu tư từ rất nhiều nguồn.

>>> Cùng tham khảo thêm giá một căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì để có sự lựa chọn tốt cho mình

Chia Sẻ