Giai đoạn cuối cùng của các dự án Times city chính là Park Hill Premium, cùng với đầy đủ những tiện ích cũng như lợi thế siêu việt, vượt trội mà Park Hill có thể đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi, đẳng cấp hơn nhiều so với các giai đoạn từ những năm trước. Điểm nổi bật nhất và tuyệt vời nhất trong dự án này chính là tòa Times City Park 12 Premium, đây là tòa nhà duy nhất sở hữu được tất cả là hai hướng view nhìn thẳng ra trung tâm thành  phố, mang đến cho các cư dân nơi đây một tầm nhìn rộng lớn, thông thoáng nhất và khoáng đạt nhất.

tong-the-park-hill-12-premium

Vị trí tổng quan thoáng mát của Times City Park 12 Premium

 

Chia Sẻ

Vị Trí tổng quan nhất về vị trí tại Times City Park 12 của tòa Premium.

Park Hill Premium nằm ngay trong khuôn viên dự án của Times City

– Phía nam có tầm:  View hướng về toàn cảnh thành phố, cùng hệ thống trường học Vinschool, bể bơi và các tòa nhà ngay tại Times City khu Park 9

– Phía tây có tầm: View hướng ra sân tennis và dọc đường chạy bộ.

– Phía đông có tầm: View ra khu vườn đi dạo và có tòa Times City tại Park 11

– Phía bắc có tầm: View hướng ra khu vườn cây và con đường lớn chạy dài.

Hướng đến ý tưởng mới về một cuộc sống dành cho việc nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô từ những giai đoạn được lên kế hoạch từ trước đó, các tòa căn hộ Times City Park 12 đã hoàn toàn được thiết kế mang đậm chất resort, cùng sự hiện đại, sang trọng và cũng không kém phần tinh tế.

Ở giai đoạn lần này, với những căn hộ đã được khắc phục được đầy đủ những nhược điểm thiếu sáng bằng cách tăng diện tích các khe rãnh cũng như các mặt thông thoáng với khoảng cách tối đa nhất có thể. Đây cũng chính là một trong những ưu thế mới với Park 12 Premium, được đầy đủ các chuyên gia xây dựng, họ thường đánh giá rất cao và hơn nữa lại được các khách hàng nơi đây hưởng ứng rất nhiều.

Một điều đặc biệt hơn nữa đó chính là tập đoàn Vingroup hiện nay đang trang bị thêm hệ thống những nhà ở thông minh hướng đến cho toàn bộ các căn hộ ngay tại dự án tại Times City Premium. Vì vậy mà ngay ở căn hộ Park 12 Premiun sẽ hoàn toàn đem đến một cuộc sống lý tưởng và có thể ưu việt hơn nữa. Việc nâng cấp về mặt chất lượng của cuộc sống bằng cách có thể quản lý được các thiết bị ánh sáng, âm thanh hay hệ thống điện tử thông minh đều trải qua smartphone và hệ thống máy tính bảng.

times-city-park-12-premium

Căn hộ Times City Park 12 Premium được thiết kế vô cùng thông minh và sang trọng

Tiện ích hiện tại của Times City Park 12 Premium

Ở trong giai đoạn này, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup hiện tại đã cho bổ sung thêm 30 tiện ích mới về cảnh quan cho tòa Park Hill Premium, nhằm mục đích có thể tạo dựng nên một không gian sống mới mẻ và đậm chất resort.

Những hệ thống cùng cảnh quan được chủ đầu tư hiện tại đưa vào Park Hill Premium bao gồm hệ thống: Cổng vào Park Hill, những sân chơi sáng tạo, cùng sân chơi cho trẻ em, khu vườn xích đu, những khu vườn sáng tạo, vườn đã, vườn hoa, các khu quảng trường, khu vườn chơi cờ, và khu vườn BBQ, Vườn nghệ thuật, với điểm nhất mái vòm, khu vườn dạo và ghế nghỉ, nằm bên trong là sàn được lát gỗ, với bể bơi trung tâm dài 80m, và một khu bể bơi cho trẻ em, kết hợp với đảo cây xanh,….

Mặt bằng chi tiết của từng căn hộ Times City Park 12

mat-bang-can-ho-1-park-12 mat-bang-can-ho-2-park-12 mat-bang-can-ho-3-park-12 mat-bang-can-ho-4-park-12 mat-bang-can-ho-5-park-12 mat-bang-can-ho-6-park-12 mat-bang-can-ho-7-park-12 mat-bang-can-ho-8-park-12 mat-bang-can-ho-9-park-12 mat-bang-can-ho-10-park-12 mat-bang-can-ho-11-park-12 mat-bang-can-ho-12-park-12 mat-bang-can-ho-13-park-12 mat-bang-can-ho-14-park-12 mat-bang-can-ho-15-park-12 mat-bang-can-ho-16-park-12 mat-bang-can-ho-17-park-12 mat-bang-can-ho-18-park-12 mat-bang-can-ho-19-park-12 mat-bang-can-ho-20-park-12

Thừa hưởng đầy đủ vị trí vàng từ giai đoạn một, đã hoàn toàn đem đến sự thuận lợi mới trong giao thông đường bộ, cùng với những thiết kế sang trọng hiện ra trong từng căn hộ, cùng sự hiện đại, tính thẩm mỹ được hòa nhập cùng với thiên nhiên.

Một hệ thống của các căn hộ thông minh đã đem đến một cuộc sống đẳng cấp và ưu việt.

Đây là một trong những không gian sống mới mẻ được thiết kế hoàn mỹ nhất cùng với cảnh quan tuyệt vời được chủ đầu tư nơi đây đem đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây.