Dự án khu đô thị Chung Cư Vinhomes Mễ Trì không chỉ nắm bắt xu hướng phát triển của lĩnh vực bất động sản khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội mà Vingroup còn nhận thấy phân khúc bất động sản cao cấp đang và sẽ là mảnh đất màu mỡ nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tiềm lực và uy tín để khai thác và xây dựng.

Một Ngày bình yên tại thiên đường Vinhomes Mễ Trì

Thêm nữa, con người thời nay ngày càng hướng đến những giá trị sống hơn là 1 ngôi nhà chỉ đơn thuần là một ngôi nhà. Vì thế, Vinhomes Paradise Mễ Trì ra đời chính là để thỏa mãn những điều đó.

ngay-binh-yen-tai-thien-duong-vinhomes-me-tri

Cùng với ý tưởng táo bạo, Vingroup muốn biến Biệt thự Vinhomes Mễ Trì trở thành khu đô thị mang đẳng cấp 5 sao trong thủ đô ngàn năm văn hiến với nét cổ kính, ấn tượng đến lạ kỳ với một không gian sống xanh – sạch – đẹp ngay tại trung tâm thành phố lớn đông đúc và nhộn nhịp. Khi sống tại Vinhomes Paradise Mễ Trì khách hàng sẽ nhận thấy được cái cảm giác hòa hợp với thiên nhiên ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội ồn ào, sôi động.

Vinhomes Mễ Trì – nơi đầu tư lâu dài hơi nhất 

Với tầm nhìn bao quát rộng khắp và rõ ràng là những cây xanh được thiết kế tại các vị trí vô cùng đẹp, thuận mắt, dễ nhìn và thuận lợi cho lối đi lại cũng như thẩm mĩ, cùng với bể bơi thông minh ngoài trời và trong nhà tiện ích giúp bạn có thể buông mình vào làn nước xanh mát tại bể bơi thông minh mà dự án mang lại sau những bộn bề của cuộc sống thường ngày, cùng tận hưởng khoảng không thoáng đạt, yên bình, tĩnh tâm sau một ngày dài.

vinhomes-me-tri-tro-ve

Một câu hỏi được đặt ra chính là mua biệt thự nào của vinhomes chính là cơ hội lớn để các nhà đầu tư tìm kiếm cho mình lợi nhuận lâu dài, bền vững tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.

Chia Sẻ