Dự án Vinhomes Gardenia bao gồm Chung cư The Arcadia và khu biệt thự The Botanica là một sản phẩm cao cấp tiếp nối chuỗi căn hộ chung cư cao cấp của ập đoàn Vingroup. Với những giá trị đầu tư và giá trị sống vượt trội, chung cư Arcadia được đánh giá là dự án tiềm năng nhất trong số các dự án đang được phát triển hiện nay. Khu chung cư được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế định hướng sẽ trở thành một nơi đáng sống ở khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Vậy những giá trị đặc biệt mà căn hộ chung cư Arcadia mang lại là gì?

Nét đẹp tĩnh tại, chỉ có tại dự án Vinhomes Gardenia

–   Vị trí vàng của khu chung cư

Bất kỳ dự án nào của Vingroup cũng được chủ đầu tư tính toán cẩn thận và kỹ lưỡng từ vị trí đến phong cách thiết kế, các dịch vụ tiện ích. Và dự án khu chung cư Arcadia cũng vậy. Arcadia xây dựng trên khu đất được xem như là điểm giao thoa giữa các trục đường lớn và công trình trọng điểm nên chung cư không chỉ thuận tiện trong giao thông đi lại mà còn mang lại những giá trị đầu tư lâu dài cho mai sau. Ngoài ra, nơi đây còn được đánh giá là nơi có phong thủy đẹp, hòa hợp sẽ giúp cho cuộc sống, công việc phát triển không ngừng.

khu-do-thi-du-an-chung-cu-vinhomes-gardenia

–   Căn hộ thiết kế hiện đại

Các căn hộ Arcadia tại dự án Vinhomes Gardenia có sự đồng nhất cao, được thiết kế một cách tinh tế bằng sự kết hợp hài hòa giữa chi tiết bên trong và nét cấu trúc bên ngoài. Bên trong căn hộ được thiết kế theo không gian mở mà vẫn không làm mất đi sự riêng biệt của  những không gian chức năng. Các căn hộ được thiết kế gần gũi với thiên nhiên hơn bằng các cửa sổ kính giúp ánh sáng tràn ngập căn phòng. Bên ngoài căn hộ là không gian sống xanh với những vườn cây tỏa bóng mát, Sự thiết kế hướng về thiên nhiên cả bên trong và bên ngoài căn hộ là một điểm đặc biệt của khu chung cư.

Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản, giá trị của căn hộ chung cư Arcadia sẽ tăng dần theo thời gian, do vậy khách hàng nên sớm lựa chọn và sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp này.

Chia Sẻ