Dự án Vinhomes Liễu Giai có vị trí “vàng mười” vô cùng đắc địa tại ngay trung tâm Thủ Đô, có địa chỉ là số 29 đường Liễu Giai, thừa hưởng những tiện ích đồng bộ như giao thông, cơ sở viễn thông… xung quanh của trung tâm Hà Nội.

Chính vì thế, dự án bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai đang đưọc giới bất động sản săn đón nhiều nhất. Tại Vinhomes Liễu giai bạn sẽ được tận hưởng tiện ích tiêu chuẩn đạt 5 sao và khép kín, tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng, đồng bộ và khép kín hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi cư dân sự trải nghiệm từ không gian sống đến không gian thư giãn vô cùng đẳng cấp.

Vinhomes-lieu-giai-34

Vinhomes tại Liễu Giai được đồng bộ tiện ích gồm hệ thống trường học liên cấp Vinshool được quản lý, giảng dạy và xây dựng theo chuẩn quốc tế, nơi đây chính là môi trường học tập lý tưởng cho con em, đồng thời tạo sự an tâm đến từng bậc phụ huynh.

Phòng khám đa khoa Vinmec sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu y đức cùng được đồng bộ với hệ thống trang thiết bị máy chữa bệnh hiện đại nhập khẩu từ các nền y học tiên tiến là nơi chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho cư dân.

Trung Tâm Thương Mại mang thương hiệu Vincom Mega Maill và sảnh Lounge đẳng cấp hoàng gia nơi giành để thoải mái mua sắm, thư giãn và giảm căng thẳng sau những giờ làm việc.

Đặc biệt là nỗi lực mang màu xanh vào lòng thủ đô bằng hệ thống cảnh quan cây xanh mang đến cho khách hàng tận hưởng không gian sống văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, còn hàng loạt tiện ích hiện đại, chất lượng quốc tế được thiết kế, xây dựng đan xen khu dân sinh trong dự án nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí như: hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời trên các tầng cao nhất, khu vui chơi dành cho trẻ em, các khu thể thao tích hợp.… Vinhomes Liễu Giai cùng với những tiện ích đẳng cấp, hiện đại sở hữu được sẽ là nơi an cư để lạc nghiệp lý tưởng cho khách hàng ngay tại trung tâm Hà Nội.

Khám phá tiếp: Dự Án Vinhomes Liễu Giai Thỏa Ước Nguyện Của Cư Dân

Chia Sẻ