Một dự án đẳng cấp được quảng bá rộng rãi trong giới truyền thông là Vinhomes Liễu Giai. Bởi nhà đầu tư chính của tòa nhà tiện nghi này chính là Vingroup – tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tòa nhà đẳng cấp quốc tế.

Quý khách cần mua chung cư Vinhomes Liễu Giai, chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của dự án này. Với quy mô 2 tòa nhà, mặt bằng được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Dự án chung cư cao tầng này có vị trí rất tuyệt. Nằm trên phố Liễu Giai là một tòa nhà có lợi thế hàng đầu trong thị trường. Chung cư có hướng nhìn ra Hồ Giảng Võ và Hồ Thủ Lệ nên rất có lợi khi cạnh tranh với các tòa nhà khác vì đây là những hồ rất đẹp, thu hút được lượng người đến đây rất lớn.

Nếu bạn trở thành chủ căn hộ tại chung cư, nhất định bạn sẽ không thấy hối tiếc về quyết định của bản thân. Bởi vẻ đẹp tuyệt vời tại thành phố singapore được thu nhỏ đã hiện diện tại thủ đô. Gần nhiều đại sứ quán và khách sạn lớn trong thành phố nên thu hút được nhiều quan khách gần xa tới đây vui chơi.

can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-mua-tu-dai-ly-phan-phoi

Tiện nghi mà Vinhomes Liễu Giai mang đến thực sự đẳng cấp khác biệt cho những người trong giới thượng lưu.

Sảnh Lounge được thiết kế tinh tế, sang trọng , quý phái có một của một chung cư cao cấp mang trong mình nét đẹp của Singapore trong Hà Nội.  Ngoài ra, việc lắp đặt các trang thiết bị cao cấp, hiện đại hàng đầu cũng tạo nên sức hút lớn cho tòa nhà vì chỉ có những chi tiết nhỏ mới làm nổi bật nét đẹp của cả chung cư.

Vincom Centre – Trung tâm thương mại được bố trí trong 6 tầng của tòa nhà: có đầy đủ các hạng mục vui chơi, ăn uống, mua sắm mà một nơi dành cho giới thượng lưu cần có, hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống thú vị cho các cư dân nơi đây.

Phong cách Singapore đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam nên tòa nhà chính là hiện thân của thành phố Singapore đã được thu nhỏ, vô cùng mới lạ trong thủ đô hiện nay.

>> Tham khảo: Phân tích tổng quan khi mua chung cư Vinhomes Central Palace

Mỗi căn hộ đều có 100% đón được ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thoải mái thoáng đãng cho mọi người có thể thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Bởi vậy, tòa nhà thực sự là một dự án vàng trong thành phố.

Chia Sẻ