Tiếp nối thành công của nhiều dự án chung cư trước đây như Time City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam VinGroup tiếp tục cho ra mắt một dự án chung cư mới mang tên bán biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì.

Khu Mua chung cư tại vinhomes paradise tọa lạc tại vị trí phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, nằm trong khu vực chiến lược phát triển của Hà Nội với nhiều khu đô thị, trung tâm hành chính và các trường đại học hàng đầu như: khu đô thị Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia…

vinhomes-me-tri-paradise-d

Mua chung cư tại vinhomes paradise dự án mới của Vingroup

Khu chung cư cao 34 – 39 tầng với tổng diện tích là 16.413m2. Điều đặc biệt trong dự án chung cư Mễ Trì là tất cả các vật liệu sử dụng trong dự án đều được lựa chọn rất kỹ lượng và đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án chung cư Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống sang trọng và đầy đủ , ấm áp và yên bình.

Khi khách hàng quyết mua chung cư tại vinhomes Liễu Giai đều được được thiết kế mang tính đột phá mạnh mẽ. Khu chung cư được bao quanh công viên xanh, hồ điều hòa, … tạo không gian xanh thanh bình cho cư dân sinh sống.

>>>Dự án Vinhomes Paradise Mễ trì in dấu lên nền bất động sản năm 2016 – 2017<<<

Với những ưu thế vượt bậc của riêng mình, mua chung cư tại vinhomes paradise hứa hẹn sẽ thu hút nhiều gia đình tới đây sinh sống và cũng là một điểm sống kiểu mới đầy nổi bật với không gian sống xanh nhất, đầy đủ nhất cùng 1 cộng đồng cư dân văn minh lịch sự đoàn kết. Vinhomes Paraside Mễ Trì sẽ là điểm dừng chân đầy lý tưởng cho tổ ấm nhỏ của bạn.

Chia Sẻ