Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Nhắc đến lĩnh vực xây dựng của tập đoàn Vingroup chắc hẳn bạn không chỉ ấn tượng bởi chất lượng các công trình xây dựng mà còn sẽ còn thán phục bởi sức sáng tạo, sự ấn tượng tích hợp nhiều tiện ích ngay trong từng thiết kế với phong cách thiết kế tổng thể lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp với những đường nét mang phong cách Âu tạo nên cho Vinhomes thiết kế mang đạc trưng riêng , có thể nói chính những thiết kế cùng với sự phủ sóng rộng rãi của Vinhomes như một làn gió mới được thổi vào kiến trúc nhà ở nội đô. Một trong những dự án có thiết kế mới mẻ và sáng tạo nhất hiện nay chính là Vinhomes Gardenia.

ban-chung-cu-vinhomes-my-dinh-4

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế và xây dựng dưới hình thức như một thành phố thu nhỏ trong đó tiểu biểu nhất là lối thiết kế kiến trúc của 3 tòa chũng cư có độ cao là 37 tầng/tòa trong đó mỗi tầng đượi phân chia ra 19 căn hộ lớn nhỏ gồm nhiều loại hình căn hộ khác nhau như :

Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư

Căn hộ có diện tích nhỏ xinh 55m2 với một phòng ngủ : Đây là Những căn hộ này phù hợp với rất nhiều dối tượng từ người chưa lập gia đình đế những gia đình mới cưới, mỗi tầng có 2 căn hộ. Đặc điểm nổi bật của loại này chính là tính thanh khoản cao. Đối với những doanh nhân thành đạt hay những người có khả năng kinh tế cao thì việc lựa chọn một căn hộ sang trọng sử dụng các dịch vụ tiện tích đầy đủ tiện nghi thì căn hộ được thiết kế diện tích lớn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Chính vì thế những căn hộ dạng Duplex -100m2 được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư, điểm nổi bật của nó chính là thiết kế 2 tầng với  tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2 dường như phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại mà thay vào đó là sự mới lạ và sang trọng đây chính là biểu tượng của bất động sản hạng sang được nhiều người yêu thích. Tại tất cả các căn hộ đều được trang bị khung cửa sổ kính mở rộng mang tới góc nhìn panorama, không gian mở tràn ngập không khí trong lành và hết sức gần gũi với thiê nhiên.

Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia với Những gia đình lớn với nhiều thành viên cũng không hề phải lo ngại vì những căn hộ góc 4 phòng ngủ – 120m2 – 129m2 là lựa chọn lý tưởng của họ, các căn hộ này được ưu tiên thiết kế dành cho các gia đình có nhiều thành viên đặc biệt là các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Như vậy mọi đối tượng khách hàng sẽ đều được đáp ứng bởi thiết kế nơi đây là vô cùng đa dạng và luôn hướng tới những giá trị cộng đồng tốt đẹp nhất.

Chia Sẻ