Mua Căn hộ Vinhomes Gardenia nằm trong chuỗi dự án  chung cư, biệt thự mới nhất của tập đoàn Vingroup. Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn chuẩn bị chưa được khởi công xây dựng, nhưng chung cư Vinhomes Green City đang là một trong những hiện tượng rất “nổi” trong phân khúc thị trường bất động sản và thu hút hàng triệu người hỏi mua trước cũng như nhiều nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản. Dưới đấy là 3 yếu ố trong rất nhiều yếu tố tạo nên sức hút to lớn ấy.

  • Vị trí đắc địa cho dân cư: mua căn hộ vinhomes Gardenia bạn sẽ thấy nó được đặt ngay cửa ngõ phía Tây của Hà Nội.  Đây có vị trí vô cùng thuận lợi bởi cơ sở hạ tầng đang được tái cơ cấu và đầu tư. Từ đây bạn chỉ mất 10 phút để đến sân vận động Quốc gia, bao quanh là hệ thống đường lớn sẽ dễ dàng đưa bạn đi vào trung tâm thành phố.

mua-can-ho-vinhomes-my-dinh-3

Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Tuyệt Tác Của Thiên Nhiên

  • Môi trường sống xanh: Nhắc đến dự án này bạn sẽ được nghe đến một thành phố Singapore ngay trong thủ đô, chung cư Mĩ Đình không chỉ đem lại cuộc sống mới viên mãn về cơ sở vật chất hiện đại mà còn là một không gian mở xanh mát gần gũi với thiên nhiên. Với ý tưởng xây dựng một thành phố xanh Singapore trong lòng Hà Nội nên toàn bộ nội ngoại thất của đều được thiết kế kết nối với  ánh sáng thiên nhiên nhằm tạo nên không gian xanh, mát và sạch sẽ.
  • Dịch vụ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp: Vingoup luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ bảo vệ thân thiện và chuyên nghiệp để thực hiện công việc đảm bảo an ninh , bảo vệ tài sản cũng như an toàn cho tính mạng của các bạn cũng với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị an ninh tân tiến nhất.

Nơi đây sẽ là đại chỉ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích hết sức phong phú, chất lượng, độc đáo mang lại sự an tâm cho khách hàng. Khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia cũng sẽ mang lại rất nhiều cơ hội sống và trải nghiệm đích thực.

Chia Sẻ