Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Người dân Hà Nội ngày nay đang bị thiếu hụt rất nhiều không gian sống, việc làm quen với tiếng ồn, khói bụi, bê tong đã quá quen với người dân tại đây, vì vậy mong muốn khao khát sở hữu một không gian sống yên tĩnh và xanh mát là ước mơ của bao nhiêu người dân đang sinh sống tại thủ đô.

Khu đô thị mua căn hộ Vinhomes Gardenia được dựng nên phần nào đã hiện thực hóa được mong ước đấy của dân cư tại khu vực Mỹ Đình – Từ Liêm, nơi còn được nhiều người gọi với cái tên khu đô thị xanh.

Tại đây, ngoài tiện ích nội khu bên trong dự án, dự án còn có hạ tầng tiện ích đầy đủ với hệ thống liên tục từ tầng hầm, trung tâm thương mại kết hợp với các dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao gắn chặt tạo cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn.

ban-chung-cu-vinhomes-my-dinh-3

Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Sức Cuốn Hút Không Thế Chối Từ

Tại tất cả 3 tòa chung cư đều được thiết kế đa chức năng với nhiều tiện ích như bể bơi, sân tennis, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học… Còn tại các căn biệt thự Vinhomes Botania và liền kề  được thiết kế theo xu hướng ẩn mình dưới các tán cây đặt trong các khu phố yên tĩnh tạo nên cảm giác thư giãn và hưởng thụ thiên nhiên theo các cách rất riêng.

Mua căn hộ Vinhomes Gardenia lại được thiết kế và phân chia theo nhiều loại hình khác nhau phục vụ rất nhiều khách hàng với những nhu cầu sử dụng khác nhau, tuy nhiên điểm chung là cũng cấp cho khách hàng những cảm giác thải mái nhất cũng những tiện ích sang trọng và chất lượng nhất.

Chia Sẻ