Mua Căn Hộ VinhomesGardenia – Vingroup được biết đến  là một  tập đoàn lớn mạnh nhất Việt nam về lĩnh vực xậy dựng và kinh doanh bất động sản, tập đoàn luôn mang đến những sản phẩm mang tên Vinhomes vượt trên cả sự mong đợi của người tiêu dung Việt.

Để đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng, Vinhomes Green City tại Mỹ Đình trong thời gian sắp tới sẽ mang lại những cơ hội độc đáo có một không hai cho khách hàng như:

ban-chung-cu-vinhomes-my-dinh-1

Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Siêu Phẩm Của Vingroup

  • Giá cả hợp lý và sự lựa chọn đa dạng:  giá cả mà Vingroup đưa ra  cho mỗi căn hộ chung cơ nơi đây hết sức hợp lý so với giá trị của sản phẩm. Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia có mức từ 2 tỷ đến 6 tỷ với các căn hộ chung cư có từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.
  • Tiến độ và thanh toán: Khi mua căn hộ chung cư tại Mỹ Đình, khách hàng chỉ phải  trả trước một phần trong giá trị căn hộ nếu như chưa có khả năng trả hết , số tiền còn lại người mua được tạo điều kiện trả dần trng vòng 1 đến 2 năm với muwacs lãi suất nhỏ.
  • Dịch vụ tiện ích độc đáo : dịch vụ tiện ích tích hợp trong khu chung cư Vinhomes Gardenia hết sức độc đáo, sang trọng và tuyệt vời, noei đây được xay dựng dựa trên mô hình khép kín đồng bộ các tiện ích đạt chuẩn quốc tế, các dịch vụ trọn đời: từ dịch vụ trường học quốc tế, Bệnh viện, hệ thống siêu thị, thời trang, khu vui chơi giải trí,…

Đây mới chỉ là những lí do trong rất nhiều lí do tạo nên sức hút ghê ghớm của dự án này.  Nhanh tay đăng kí để nhận được cơ hội sở hữu căn hộ tại đây để được trải nghiệm cuộc sống xanh mát, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho chính bản than cũng như những người than yêu bên bạn.

Chia Sẻ