Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm triển khai rất nhiều các dự án BĐS cao cấp trong cả nước thời gian qua, Vingroup mang trong mình mong muốn xây dựng nên những công trình phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở sự phát triển bền vững dần tạo nên không gian sống sang trọng và đẳng cấp tại Việt Nam.

Mua Căn hộ Vinhomes Gardenia là con đẻ của Vingroup được thiết kế với mục tiêu trở thành một khu đô thị hài hòa, hiện đại về hạ tầng cùng với không gian sống xanh đầy đủ các tiện ích ưu việt.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia (hay Vinhomes Gardenia) được xây dựng trong khu vực trung tâm mới của hà Nội là Mỹ Đình- Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây được xem là vị trí chiến lược của thủ đô, có hệ thống giao thông thông thoáng và ổn định với nhiều tuyến đường huyết mạch nối vùng chạy qua như đường  Lê Quang Đạo, Mễ Trì, đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao hướng đi sân bay quốc gia.

ban-chung-cu-vinhomes-my-dinh-6

Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Khu Đô Thị Hài Hòa

Ngoài ra dự án còn có vị trí giúp kết nối linh hoạt các công trình, khu vui chơi giải trí lớn trước đó như Keangnam, Vinhomes Trần Duy Hưng, và khu Thiên Đường Bảo Sơn tạo thành một hệ thống độc lập cũng cấp cho người dân nơi đây môi trường sống tốt nhất.

Tại đây sở hữu đầy đủ các tiện ích chắm sóc dân cư từ bữa ăn, giấc ngủ đến các nhu cầu giải trí khác. Trong khu đô thị này sở hữu đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…bên ngoài khuôn viên là hệt hống cây xanh hồ nước xanh mát chắc chắc sẽ là lựa chọn lí tưởng cho người dân Hà Nội có thể an cư để lạc nghiệp.

Liên Hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia

Chia Sẻ