Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Khu đô thị phức hợp mang thương hiệu Vinhomes chắc không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là người dân sinh sống tại thủ đô Hà Nội.

Được xây dựng dựa trên mô hình nhà ở chung cư tích hợp sẵn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như trung tâm mua sắm, bệnh viện, khu vui chơi, trường học liên cấp chuẩn quốc tế, siêu thị,…Vinhomes mang đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới lạ mà không phải ở đâu có được.

mua-can-ho-vinhomes-my-dinh-3

Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Sở Hữu Nhiều Điểm Mạnh

Tất cả các dự án của mua căn hộ Vinhomes Gardenia thuộc tập đoàn Vingroup đều được chau chuốt tỉ mỉ từ khâu thiết kế và xây dựng với chất lượng cao  đáp ứng và ngày càng nhận được nhiều niềm tin, sự trung thành của người tiêu dùng như các dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, cùng khu chung cư cao cấp Times City, Vinhomes Liễu Giai…. Tiếp nối các dự án đã thành công trước đó, tập đoàn Vingroup chuẩn bị bắt tay thực hiện dự án chung cư tại khu vực Mỹ Đình mang tên Vinhomes Green City hứa hẹn sẽ là làn gió mới trong thị trường bất động sản thời gian tới đây.

Bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy được một số trong những tiện ích bạn và gia đình nhận được khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia như : Không gian mang tính nghệ thuật, hệ thống cây chiếu sáng sân chơi phun nước, Sân khấu ngoài trời, Đài nước tràn, Đồi vọng cảnh, Đảo nghỉ dưỡng,  Quảng trường trung tâm, phố đi bộ yên tĩnh, khu thể thao phức hợp, bể bơi ngoài trời, sân chơi sáng tạo, không gian xanh mát với độ phủ rộng của cây xanh…cũng vô vần những tiện ích khác.

Với những tiện ích trên cũng đủ để bạn nên ghé thăm nơi đây trước khi là chủ nhân của chung cư tại đây, không hề khó hiểu khi chung cư Mỹ Đình Vinhomes Green City đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm chứng tỏ sức hấp dẫn từ nơi đây là rất lớn.

Chia Sẻ