Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Vị trí chung cư Vinhomes Gardenia Green City được tọa lạc tại Mỹ Đình, đây là khu vực đã và đang được nhà nước ưu tiên đầu từ và dần khẳng đinh được vai trò trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội.Thật không quá khi nói Vinhomes Gardenia sở hữu một vị trí tuyệt đẹp có một không hai mà mấy dự án khu đô thị có thể có được.

Vị trí vàng đó mang đến cho dự án rất nhiều tiện ích nổi trội một trong số đó là hệ thống giao thông được đầu tư hđồng bộ ,tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu tư ngoại thành, nội thành đến trung tâm thành phố bằng nhiều tuyến đường huyết mạch.

Cư dân ở đây rất gần với nhiều khu vực vui chơi giải trí như sân vận động quốc gia Mỹ Đình hay những trung tâm chính trị quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tang hà Nội, Bộ Ngoại Giao… và đặc biệt gần các trường tiểu học, trung học và đại học tầm cỡ quốc gia.

mua-can-ho-vinhomes-my-dinh-2

Mua Căn Hộ Vinhomes Gardenia – Biệt Thự Xanh Trong Thủ Đô

Dự án mua căn hộ Vinhomes Gardenia còn gây ấn tượng bởi những ưu điểm nổi bật hơn cả như Dư án được xây dựng với xung quanh không gian được bao bởi cây cối xanh mát, một lần nữa bể bơi bốn mùa lại xuất hiện ở nơi đây mang đến những trả nghiệm tuyệt với từ các dịch vụ thư giãn nghỉ ngơi, giải trí đặc biệt.

Chung cư cao cấp mua căn hộ Vinhomes Gardenia luôn đảm bảo cung cấp cho mọi cư dân một cuộc sống hoàn hảo, hiện đại cùng những tiện ích chỉ có ở Vinhomes như  trường học quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí bệnh viện Vinmec.

Ở đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an ninh và an toàn bởi hệ thống an ninh 24/7 cùng với sự hhoox trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị an ninh hiện đại và tiên tiến. Nơi đây sẽ là nơi sở hữu những căn hộ đẳng cấp quốc tế đúng với phong cách đan xen vừa đảm bảo lối sống Việt vừa kết hợp những tiện ích tiện lợi chuẩn quốc tế, că hộ nơi đây sẽ được tối ưu hóa mọi tiện ích sử dụng cũng như công năng sử dụng những khe sáng và mặt thoáng tự nhiên tới từ bên ngoài sẽ trở thành điểm nhấn nỏi bật nơi đây, mang đến cho các gia đình không gian mở mà ít nơi đâu có được trong lòng Hà Nội.

Chia Sẻ