Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì là tổ hợp các căn chung cư cao cấp và biệt thị liền kề sang trọng sẽ được Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam VinGroup đầu tư và phát triển với thương hiệu bất động sản Vinhomes vào năm 2015.

VinGroup đã đầu tư xây dựng rất nhiều các dự án chung cư thành công như: dự án Vinhomes Riverside, dự án Times city , dự án Royal City,  dự án Vinhomes Central Park,… Với chủ đầu tư là VinGroup, khu chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang lại cơn sóng bất động sản dịp cuối năm 2015.

Khi Mua căn hộ tại vinhomes paradise cao 34- 39 tầng với tổng diện tích 16413 m2 tọa lạc tại vị trí ” vàng ”  của thành phố Hà Nội (ngay tại khu Mễ Trì – Từ Liêm). Đây là một khu vực đầy tiềm năng tại phía Tây thủ đô với rất nhiều tiềm lực để phát triển về kinh tế, văn hóa , xã hội…

vinhomes-me-tri-paradise-c

Mua căn hộ tại vinhomes paradise dấu ấn bất động sản 2016

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai rất gần các trung tâm hành chính, văn hóa lớn của thủ đô như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bộ Ngoại giao và trung tâm hành chính mới Hà Nội và Bảo tàng Hà Nội. Hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi do dự án nằm ngay cạnh đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long, bến xe Mỹ Đình.

>>> xem thêm về khu đô thị xanh Vinhomes Paradise thiên đường giữa lòng hà nội

Tổng mức đầu tư của dự án lên tới 4.850 Tỷ đồng. VinGroup luôn chú trọng tới cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích tại các dự án của mình trong đó có khu chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì. Mua căn hộ tại vinhomes paradise được đầu tư với quy mô lớn cùng  thiết kế tỉ mỉ và sang trọng sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho gia đình bạn.

Chia Sẻ