Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì là dự án được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng trong năm nay với mức đầu tư khủng, bên cạnh đó dự án còn tại vị trí đắc địa , thuộc chiến lược phát triển quy hoạch tổng thể của thành phố Hà Nội.

Căn hộ chung cư Vinhomes Paradise chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất với những gia đình muốn có một không gian căn hộ cao cấp mang đẳng cấp 5 sao giữa lòng thành phố và có những yêu cầu khắt khe về không gian sống, chất lượng sống.

Căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội nơi nhộn nhịp và sẩm uất với nhiều dịch vụ tiện ích.

vinhomes-me-tri-paradise-g

Mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì một lựa chọn sáng suốt

Sự hình thành và giao nhau giữa trung tâm của Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội tạo thuận lợi cho việc di chuyển tới những khu vực trọng điểm ,trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước cũng như dễ dàng di chuyển tới bến xe Mỹ Đình , sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra nhơi đây cách sân vận động Mỹ Đình khoảng 500m và rất gần  trung tâm thương mại BigC phù hợp cho việc học hành, sinh hoạt, giải tri thể thao của tầng lớp thế hệ trẻ. Với vị trí đẹp như vậy thì việc sở hữu một Căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì là mong muốn của nhiều người.

Ngoài ra, Khi sống tại  Vinhomes paradise Mễ Trì, cư dân sẽ có một cảm giác được hòa mình cùng với thiên nhiên ngay tại trung tâm Hà Nội nóng bức, ngột ngạt với hệ thống cây xanh hiện đại được thiết kế độc đáo tại nhiều vị trí cùng với bể bơi thông minh ngoài trời và trong nhà.

Sau những bộn bề của cuộc sống thương ngày, cư dân tại khu chung cư có thể buông mình vào trong làn nước xanh mát mẻ tại các bể bơi thông minh của Căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì và cùng tận hưởng khoảng không thoáng mát và thanh bình.

Chia Sẻ