The Botanica là dự án Vinhomes Gardenia có quy mô và tầm cỡ thuộc hàng bậc nhất tại Hà Nội vào năm 2016 với giá bán hấp dẫn và diện tích nội khu, ngoại khu đa dạng và phù hợp với tài chính của những cư dân có thu nhập cao. Khu biệt thự The Botanica là một dự án xây dựng khu phức hợp hiện đại, vị trí “thiên thời địa lợi” dự án còn có sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp bên trong và bên ngoài từng căn hộ.

Mua căn biệt thự the botanica giá gốc | Gardenia

Một số tiện ích nổi bật tại khu biệt thự cho quý khách tham khảo:

  Hồ bơi tại căn hộ The Botanica có thiết kế hiện đại, sang chảnh với quy mô rộng lớn và không gian mở. Nếu là cư dân ở đây. Bạn và gia đình sẽ được hòa mình vào dòng nước xanh mát sau một ngày làm việc căng thẳng.

  Phòng tập Gym tại căn hộ Botanica được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các thiết bị tập luyện cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, điều này sẽ giúp cho cư dân sống trong căn hộ được tập luyện thoải mái và thuận tiện để tăng cường sức khỏe.

  Khu vực tầng hầm dành cho đậu xe phục vụ cư dân trong việc đi lại và bảo vệ phương tiện.

mat-bang-biet-thu-the-botanica

  Các khu ẩm thực, Cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị….

  Hệ thống khu vui chơi giải trí cho trẻ em tại Vinhomes: được đầu tư với mô hình “Ba trong Một” dành riêng cho trẻ em đầy hấp dẫn , là sự kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi với giáo dục hay Vui chơi với giải trí,  vừa vận động thể chất vừa kết hợp bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

Khi mua căn biệt thự the botanica bạn sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ và được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chia Sẻ