Khu đô thị Vinhomes Paradise được xây dựng dựa trong sự hòa quyện giữa cuộc sống với thiên nhiên. Tại đây được hiện ra với những khuân viên cây xanh rộng lớn trong cách thiết kế và bố trí hài hòa, tinh tế tại một quần thể khu đô thị phồn hoa .

Ở nơi đây cư dân sẽ được sống trong một không gian đô thị mới, hiện đại, đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, khớp nối với các dự án đang triển khai trong khu vực cùng với cách bài trí khoa học.

vinhomes-me-tri-paradise-x

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì gần bệnh viện

Dự án được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn và xử lý rác thải.

Có thể thấy rằng dự án không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về kiến trúc sinh thái mà còn bảo vệ môi trường tạo ra lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng nơi đây.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì gần trường học còn được kể đến như một xu thế đô thị thông minh đi kèm với nhiều dịch vụ nổi trội, được tích hợp đầy đủ trong vùng như: Vinmec, Vinschool, Vinmart, Vinpro cùng trung tâm thương mại giải trí, vui chơi đa dạng, nhiều tính năng hấp dẫn thu hút đông đảo cư dân.

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì mong muốn là nơi chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, niềm hạnh phúc, mong muốn được chứng kiến mỗi giây phút diễn ra trong cuộc đời bạn. Hãy đến và trở thành người thân, trở thành cư dân của Paradise, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì dự án mang lại.

Chia Sẻ