Mở bán căn hộ Vinhomes Mễ Trì với mức giá gốc từ chủ đầu tư. Đây là đợt mở bán sôi động trong thị trường bất động sản cho người mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì vào giai đoạn cuối năm 2015, đầu năm 2016, hứa hẹn một sự phát triển mới, một cuộc sống tiện nghi của cư dân xứ Hà Thành.

Với nhiều tiện ích đa dạng và nổi bật, dự án tại khu Nam Từ Liêm nhanh chóng trở thành điểm nóng mới mà ai ai cũng quan tâm, một điểm đến mới, một mũi tên mà tầng lớp những người hiện đại đặt tầm nhìn vào đó. Nếu nói rằng mua một căn hộ bạn cần nhất đó là: vẻ đẹp trong đường nét thiết kế, các tiện ích hàng ngày hay thuận tiện về địa lý đi lại, thì Vinhomes Mễ Trì hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó. Vì vậy mà chúng tôi đã mở bán căn hộ Vinhomes Mễ Trì, nhằm đáp ứng được tốt nhất niềm mong mỏi của quý khách hàng.

Thông tin về vị trí địa lý:

Tọa lạc ngay tại Mễ Trì – Số 7 Đại lộ Thăng Long – đây là đại lộ hiện đại nhất Việt Nam. Khu đô thị được xây dựng ở tâm giao cắt của các trục hệ thống giao thông đường bộ, tuyến đường cao tốc trên cao, cùng với tuyến đường sắt đô thị số 5 (Trục: Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại Lộ Thăng Long – Hòa Lạc), đây là vị trí trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, kết hợp văn hóa – thể thao hàng đầu của cả đất nước Việt như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cạnh Bộ Ngoại Giao, gần Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Nội Vụ, cùng với chuỗi Siêu thị Big C, là nơi tập trung Tổ hợp thể thao Mỹ Đình, …

vị-trí-khu-đô-thị-Vinhomes-Mễ-Trì

Thông tin về mặt bằng trong quá trình bàn giao.

– Tổng diện tích sử dụng đất tổng cộng của dự án vào khoảng 318.711m2 (khoảng 31,8ha).

– Loại hình phát triển chuyên biệt trong quần thể dự án tại khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì:

+ Công viên cây xanh, kết hợp hồ điều hòa: 10,8 ha .

+ Trường học mầm non, cùng hệ thống trường tiểu học: 10.266m2.

+ Nhà ở thấp tầng bao gồm: biệt thự, liền kề, nhà vườn Vinhomes Paradise cùng được kết hợp và có tổng diện tích quy hoạch vào khoảng 69.170 m2.

+ Chung cư Vinhomes Mễ Trì tại nơi đây được xây dựng kết hợp công cộng, và thương mại dịch vụ cao đến 34-39 tầng : 16.413 m2.

vinhomes-me-tri-1

Khu căn hộ tại khu đô thị được kế thừa tinh hoa văn hóa nhân loại và vẫn giữ được nét giá trị vốn có của người Việt. Tại sao lại có thể nói điều đó?

– Thứ nhất: Chúng tôi bán căn hộ Vinhomes Mễ Trì, một nơi có được hệ thống nhà hiện đại thông minh Smart Home, một nơi mà bạn không cần phải động vào bất cứ thứ gì, từ ti vi, tủ lạnh, điều khiển điều hòa, rèm cửa,… mọi thứ bạn chỉ cần lập trình, và chúng sẽ tự giác hoạt động một cách tốt nhất. Thật kỳ diệu khi bạn bước chân về nhà, căn hộ tự động điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp.

– Thứ hai: Khi mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì, bạn sẽ được sống trong một quần thể người Việt, một nơi mang đậm văn hóa Việt, sống tại chính giữa lòng trung tâm Hà thành, với vị trí gần đại lộ Thăng Long, sân vận động quốc gia mỹ đình, khu liên hiệp thể thao quốc gia, trung tâm hội nghị quốc gia – những nơi: mang tầm cỡ quốc gia đặc trưng.

– Thứ ba: Được tích hợp những tiện ích cụ thể, luôn hỗ trợ một cách tốt nhất cho đời sống người dân như: Bể bơi, gym & fitness, trung tâm thương mại Vincom…

Khi sở hữu căn hộ, bạn sẽ còn nhận ra những lợi ích tuyệt vời mới mẻ hơn thế nữa.

Chia Sẻ