Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai sẽ là dự án tiếp tục cho  phương châm không ngừng chăm lo cải thiện và nâng cao thêm chất lượng cuộc sống của chủ đầu tư Vingroup.

Tất cả các dự án từ trước đến nay, các khu đô thị của Vingroup luôn có những điểm nhấn vô cùng khác biệt so với những dự án khác cùng phân khúc hay là sự sáng tạo đổi mới ngoạn mục từ các dự án đi sau.

tien-ich-tai-vinhomes-lieu-giai-1

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ có thể kể đến như: Hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hệ thống trung tâm thương mại Vinmec, sảnh Lounge đẳng cấp, hệ thống cảnh quan cây xanh, bể bơi trong nhà và ngoài trờilại tiếp tục được xuất hiện và cải tiến cao hơn, hệ thống vườn: Vườn BBQ, vườn tâm tình… tất cả đều mang đẳng cấp resort.

Để làm được điều đó ngoài chủ đầu tư còn có sự góp mặt trong thiết kế và xây dựng bởi 8 đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup là những tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng như : Atkins (Anh), Gensler (Mỹ) thiết kế, Aedas (Mỹ); cơ điện, phòng cháy chữa cháy: Aurecon (Australia), Arup (Mỹ); tư vấn giám sát, quản lý dự án: Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia). Tất cả đều là nhưng công ty xây dựng nổi tiếng ở các nước trên thế giới cùng chung sức mang hơi thở châu âu đặt giữa lòng Hà Nội.

Chính vậy  mà các thiết kế căn hộ và thiết kế cảnh quan của Vinhomes Liễu Giai cực kỳ đẳng cấp và hiện đại  được chau chuốt vô cùng kĩ lưỡng mạng lại cuộc sống tiện nghi và sang trọng cho cư dân. Dự án hứa hẹn sẽ là viên ngọc sáng vô cũng sang trọng và quý phái ngay giữa lòng thủ đô.

Khám phá tiếp: Căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai được thiết kế hoàn hảo

Chia Sẻ