Môi trường khu căn hộ Vinhomes Central Palace Liễu Giai luôn là điều mà cuộc sống cần và không bao giờ là đủ đặt biệt các thành phố hiện nay cần phải đẩy mạnh tạo nên các hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng, bởi sinh hoạt cộng đồng là một yếu tố quan trọng “an cư” từ đó mới có thể “lạc nghiệp”.

Chính vì thế, các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes luôn chú trọng xậy dựng môi trường sống lành mạnh, nơi mà cư dân có thể gắn kết trong một khối thịnh vượng phát triển chung tạo nền tảng tốt cho thế hệ tương lai.

Vinhomes-lieu-giai-31

Vinhomes Liễu Giai tiếp nhận giá trị đó và hứa hẹn sẽ là địa chỉ lí tưởng đề tổ chức các hoạt động phục vụ giao lưu, kết nối khối cộng đồng vinhomes, thông qua hình thức tổ chức các hoạt động kì trong các khu biệt lập dành cho vui chơi, giải trí và luyện tập thể dục, thể thao.

Vinhomes Liễu Giai sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, với nhiều phân khu chức năng như khu căn hộ, khu thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, khu thể thao trong nhà và cả ngoài trời… mọi hoạt động từ mua sắm, vui chơi và đến luyện sức khỏe, tạo dựng cuộc sống lành mạnh và văn minh sẽ được diến ra trong nội khu.

Với chung cư đẳng cấp nên tiện ích dành cho “công dân tương lai” cũng được vui chơi, học tập và sinh hoạt cùng trang lứa trong một môi trường toàn diện.

Thêm một địa điểm sinh hoạt cộng đồng nữa tại đây đó là lounge tại sảnh mỗi tòa nhà, nơi đây như  một không gian phòng khách sang trọng của riêng mình, hay gặp gỡ bạn bè, tiếp đón khách của gia đình mà trước đây chỉ có tại khách sạn 5 sao.

Cư dân hoàn toàn có thể đăng ký phòng sinh hoạt cộng đồng khi có sự kiện gia đình như tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong gia đình.

Môi trường sinh hoạt cộng đồng ngay trong khu dân sinh được kiến tạo một cách hoàn hảo mang đến giá trị mới cho cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn.

Khám phá tiếp: Vinhomes Liễu Giai Mang Đến Cuộc Sống Tương Lai

Chia Sẻ