Vào ngày 13/7 vừa qua, là một dịp các chủ đầu tư được ủy quyền hoàn toàn của tập đoàn Vingroup chính thức mở và chào bán các căn hộ sang trọng và theo kiểu dáng thiết kế đẹp nhất của dự án Times City Park Hill. Các tòa nhà căn hộ tại Times city Park 7 được hội tụ khá nhiều với đa dạng ưu điểm vượt trội, dự án này không chỉ là ở các mảng chi tiết thiết kế mà hơn nữa, Park 7 còn là một nơi hội tụ rất nhiều các tiện ích siêu việt, thông minh nhất. Tọa lại ngay tại vị trí trung tâm thú vị nhất của khu đô thị, view đối diện ngay sang là tòa Times City tại Park 3, ngay tại trung tâm quảng trường thuộc phía trung tâm cùng với các bể bơi ngoài trời. Nơi đây cũng là một nơi được trang bị rất nhiều tiện ích  dành cho cư dân sing sống và trải nghiệm như: Vườn chiếu sáng, sân khấu, cùng cảnh quan nước, sân chơi cho trẻ em, và đài phun nước, những tháp đồng hồ cao lớn cùng với quảng trường rộng lớn.

tong-quan-Times-city-park-7

Tổng quan tòa nhà Times City Park 7

Thiết kế chuyên biệt của căn hộ

Những căn hộ tại khu Times City Park 7 có diện tích khá tốt, dao động từ 56,6m2 cho đến 142,7m2, bao gồm số phòng từ một đến bốn phòng ngủ, sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đa dạng, chuẩn chỉ và chuyên biệt của khách hàng. Mặt bằng riêng của từng căn hộ tại nơi đây cũng được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa về công năng cũng như các loại diện tích sử dụng, cùng với các loại nội thất và vật liệu xây dựng ở mức độ chuyên nghiệp, cao cấp, từ phòng khách, các loại phòng ngủ, phòng bếp cho đến phòng ăn,…. Hầu hết các loại không gian sống đều được thiết kế với tầm nhìn có khe đón gió và các hệ thống ánh sáng siêu tự nhiên.

mat-bang-tong-the-times-city-park-7

Mặt bằng tổng thể căn hộ tòa Park 7

Cùng với thiết kế chuyên nghiệp gồm 35 tầng với 16 căn hộ trên 1 tầng sẽ luôn hứa hẹn đem đến rất nhiều điều bất ngờ nhất tới mọi quý khách hàng. Chủ đầu tư cũng hoàn toàn xin giới thiệu tới khách hàng chi tiết chuẩn chỉ cụ thể từng căn hộ với thiết kế như sau:

– Căn hộ 1PN: 2 căn/ tầng chuẩn chỉ  bao gồm căn 7 và 10 với tổng diện tích tim tường chuẩn chỉ là 56.6m2, diện tích về thông thủy chuẩn chỉ là 51.6m2

– Căn hộ 2 PN: 6 căn/ tầng chuẩn chỉ bao gồm căn 1, 2, 8, 9, 15, 16 với tổng diện tích chuẩn chỉ từ 79.5m2 đến 80.6m2.

– Căn hộ 3PN: 6 căn/ tầng chuẩn chỉ bao gồm căn 3, 4, 6, 11, 12A, 12B với tổng diện tích chuẩn chỉ từ 115.1m2 đến 120.4m2

– Căn hộ 4PN: 2 căn/ tầng chuẩn chỉ bao gồm căn 5, 12 với tổng diện tích tim chuẩn chỉ tường là 142.7m2, diện tích về thông thủy vào khoảng là 130.4m2

Chia Sẻ

Vị Trí Tòa Căn Hộ Times City Park 7

Điều đặc biệt tại tòa Times City Park 7 sẽ có 2 căn hộ được cho là đẹp nhất với 3PN tổng diện tích tim 120.4m2 và diện tích thông thủy là 110.8m2 đây chính là sự khác biệt rất nhiều so với nhiều tòa khác, 2 căn hộ này được đánh giá là không chỉ đẹp về thiết kế hoàn hảo mà còn có tầm nhìn view ra toàn bộ dự án Times City Park Hill.

Những hướng view của căn hộ Times City Park 7

– Phía đông: View hướng ra trục đường lớn và tòa Times City Park 4

– Phía tây: View ra khu vui chơi và khu cảnh quang của Park Hill

– Phía bắc: View hướng ra khu cảnh quan của trung tâm Park Hill với nhiều tiền ích và cảnh quan đẹp nhất

– Phía Nam: View hướng ra tòa Times City Park 12

Bảng giá trần chuẩn chỉ được đưa ra của căn hộ Times City Park 7

– Căn hộ 1PN chuẩn chỉ : giá 2.228 tỉ/căn

– Căn hộ 2PN chuẩn chỉ : giá từ 3.223 tỉ/căn đến 3.285 tỉ/căn

– Căn hộ 3PN chuẩn chỉ : giá từ 4.438 tỉ/căn đến 5.240 tỉ/căn

– Căn hộ 4PN chuẩn chỉ : giá từ 5.857 tỉ/căn đến 5.889 tỉ/căn

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của từng tòa nhà mà tập đoàn Vingroup đưa ra, cư dân sinh sống tại Times City Park Hill sẽ hoàn toàn được thụ hưởng dịch vụ về quản gia cùng với tiêu chuẩn đạt 5 sao như dịch vụ giặt là, cùng dịch vụ dọn dẹp, và dịch vụ sửa chữa, các dịch vụ ẩm thực, các khu bảo vệ an ninh luôn được duy trì trong 24/7, rất nhiều tiện ích chuyên biệt miễn phí nữa được trang bị sẵn sàng như sản lounge, cùng sân thể thao và bể bơi.

Mặt bằng chi tiết chuẩn chỉ từng căn hộ Times City Park 7

mat-bang-can-ho-2-park-7 mat-bang-can-ho-3-park-7 mat-bang-can-ho-4-park-7 mat-bang-can-ho-5-park-7 mat-bang-can-ho-6-park-7 mat-bang-can-ho-7-park-7 mat-bang-can-ho-8-park-7 mat-bang-can-ho-9-park-7 mat-bang-can-ho-10-park-7 mat-bang-can-ho-11-park-7 mat-bang-can-ho-12a-park-7 mat-bang-can-ho-12b-park-7 mat-bang-can-ho-12-park-7 mat-bang-can-ho-15-park-7 mat-bang-can-ho-16-park-7

Dự án Times City Park Hill một nơi được xây dựng dựa trên ý tưởng độc đáo “Phong cách Resort giữa lòng thủ đô” những điều đó được thể hiện theo một mô hình sinh thái đẳng cấp kết hợp hiện đại và mang phong cách Singapore tuyệt đẹp. Với tổng diện tích có thể chiếm đến 70% (hơn 74.000m2) của Times City Park Hill chuẩn chỉ dành cho cảnh quan của thiên nhiên cùng với những hạng mục về tiện ích độc đáo ví dụ như: tầm nhìn trải rộng cùng với đồi vọng cảnh, những tuyến đi bộ và các bể bơi ngoài trời….

Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu mua căn hộ khu Times City Park 7 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.