Khu đô thị cao cấp bán biệt thự Vinhomes Paradise Mễ trì thông tin tổng quan: dự án với Quy mô lớn: Tổng diện tích dự án này vào khoảng 32 ha với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 4.850 Tỷ đồng. Dự án này với sức chứa khoảng 3.200 cư dân. Ngoài ra diện tích dành cho cây xanh và mặt hồ rơi vào khoảng 10,8 ha.

Dự án còn là sự kết nối với các khu vực tiện tích xung quanh tuyệt vời như  trung tâm thương mại Big C, Trung tâm hội nghị Quốc Gia trên đường Phạm Hùng, cùng các khu công viên công cộng xanh sạch đẹp.

can-ho-vinhomes-paradise-4-phong-ngu

Mặt bằng Căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Paradise

Ngoài ra còn rất gần các dựa án lớn gồm dự án Thăng Long Number 1, khu đô thị Keangnam, dự án Golden Palace, và nhiều các dự án cao cấp khác: Sudico, Mandarin Garden, Garden Plaza.

Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm tại vị trí đắc địa gần với các trường trung học, đại học danh tiếng miền Bắc như: trường Amsterdam, trường cấp 3 PTDL Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội, …

Với một vị trí hết sức thuận lợi vô cùng, đồng thời còn rất gần với tuyến đường cao tốc trên cao – đường Vành đai 3, sẽ không chỉ tạo sự thuận lợi di chuyển giao thông cho cư dân mà còn là nơi tiếp nhận những thuận lợi trong kinh tế, văn hóa.

Đồng thời với vị trí vô cùng tuyệt vời này cũng sẽ giúp cho khu đô thị cao cấp này có kết nối trực tuyến với các khu vực xung quanh rất tốt, thuận tiện, phù hợp với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng trong khu vực.

Thông tin về dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ liên tục được cập nhật.

Chia Sẻ