Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì được đầu tư xây dựng thiết kế trên khu đất rộng khoảng 32ha, vừa có một mặt giáp với đường Lương Thế Vinh, vừa có một mặt tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long nằm ngay trên địa bàn của phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Dự án khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án chung cư cao cấp mà VinGroup đầu tư sẽ tạo lập ra một không gian đô thị mới hiện đại, được đồng bộ về cả hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng kiến trúc, môi trường xung quanh và các hạ tầng xã hội, là khớp nối với các dự án chung cư, đô thị khác đang triển khai trong khu vực nội đô, góp phần to lớn vào sự phát triển văn hóa, kinh tế – xã hội của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.

can-ho-vinhomes-paradise-3-phong-ngu

Mặt bằng Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Paradise

Cụ thể giới hạn khu dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì như sau:

+ Phía Bắc tiếp giáp Đại lộ Thăng Long;

+ Phía Đông Bắc tiếp giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m;

+ Phía Đông Nam tiếp giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m;

+ Phía Tây nam được tiếp giáp đường Lương Thế Vinh;

Với sự thuận lợi vô cùng về vị trí, đồng thời gần với tuyến đường cao tốc trên cao – Vành đai 3, tạo thuận lợi cho cư dân sẽ dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài và các khu vực lân cận khác.

Đồng thời vị trí tuyệt vời này cũng giúp cho khu đô thị cao cấp này có kết nối trực tuyến với các khu vực xung quanh rất tốt, thuận tiện, phù hợp với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng trong khu vực.

Hãy đến với Dự Án Vinhomes Paradise Mễ Trì ngay hôm nay!

Chia Sẻ