Tiếp nối những thành công rực rỡ từ nhiều dự án đi trước như: dự án Times City, Royal City, Riverside… , dự án Chung Cư Vinhomes Mễ Trì là một trong những dự án mới tiếp bước cho những thành công của tập đoàn Vingroup, nơi hứa hẹn trong tương lai là một khu chung cư hội tụ đầy đủ các ưu thế. Dự án được kỳ vọng là sản phẩm đáng mong đợi củ thị trường bất động sản trong những năm tới.

vinhomes-paradise-me-tri-j

Mặt bằng Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Mễ Trì

Với giá bán Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Mễ Trì , Vingroup mong muốn sẽ xây dựng cho các cư dân sống tại đây một nền văn hóa cộng đồng nhân văn, nét văn hóa đặc trưng được tạo dựng và duy trì trong khu chung cư của mình. Tại mỗi dự án nhà ở Vinhomes, các hoạt động văn hóa, thể thao được tổ chức và phát triển rộng rãi, sôi nổi,góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh. Đều đó giúp cư dân chia sẻ và tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp, tạo dựng được tình làng nghĩa xóm tương thân, tương ái.

Vingroup luôn khuyến khích cộng đồng tổ chức và tham gia các sự kiện Văn hóa – thể thao- mĩ thuật định kỳ, cũng như thành lập và quản lý các câu lạc bộ nhằm gắn kết cả cộng dồng như: Đánh cờ vua, tập yoga, võ thuật, chơi bóng đá, tennis, chạy bộ, bơi lội, Golf, hay các lớp tập dưỡng sinh… Từ đó giúp tạo ra nền tảng cho một môi trường sống lành mạnh, nhân văn, giúp phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và văn hóa cho mọi người. Văn hóa cộng đồng luôn là yếu tố văn hóa đẹp được tạo dựng và lưu giữ ở các môi trươngdân cư như Royal City, Times City… Với Biệt Thự Vinhomes Mễ Trì, Vingroup hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường sống văn hóa, nơi những con người xa lạ cùng gắn kết cùng chia sẻ với nhau.

Chia Sẻ