Dự án Vinhomes Paradise là một hệ sinh thái tổ hợp của các khu căn hộ chung cư cao cấp và được thiết kế biệt thị sang trọng hiện đại sẽ được Tập đoàn chuyên về bất động sản hàng đầu Việt Nam VinGroup đầu tư và sẽ được phát triển hơn nữa với cùng tên mang thương hiệu nổi tiếng bất động sản Vinhomes dự kiến vào cuối năm 2015 này.

Đây thật sự hứa hẹn sẽ là một trong những dự án sẽ mang lại rất nhiều cơn sóng lien hoàn trong thị trường bất động sản rầm rộ vào chính dịp cuối năm 2015.

Được biết đơn vị chủ đầu tư trực tiếp của dự án lớn này là Tập Đoàn bất động sản Vingroup. Họ là một trong những rất nhiều các tập đoàn hàng đầu Việt Nam về bất động sản của khu vực Đông Nam Á hiện nay.

can-ho-vinhomes-paradise-1-phong-ngu

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Paradise

Với thành quả từ rất rất nhiều các dự án lớn đã tạo nên những thành công như: dự án Vinhomes Riverside, dự án khu tiện ích Vinhomes Times city , dự án  trung tâm thương mại Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Central Park, dự án Vinpearl Resort & Villas.. và rất nhiều dự án vừa và nhỏ khác.

Theo những thông tin đó, Dự án của ông chum bất động sản VinGroup mang tên Vinhomes Paradise sẽ được thiết kế nằm tọa lạc ngay tại một trong số rất ít những vị trí được gọi là “Vàng ” và rất đắc địa ở ngay tại phường Mễ Trì quận Từ Liêm của thủ đô Hà Nội.

Đây được các nhà đầu tư xem là một mảnh đất rất giàu tiềm năng phát triển cả kinh tế, văn hóa, xã hội tại phía Tây của lòng thủ đô Hà Nội.

Dự án Vinhomes Paradise này nằm rất gần so với các khu trung tâm hành chính quan trọng, khu trung tâm văn hóa sôi động của thủ đô Hà Nội.

Vậy nên đây là dự án sẽ được chú ý nhất từ những ngày còn trên dự án. Cũng hứa hẹn mang đến cuộc sống như trong mơ cho các cư dân tại đây.

Chia Sẻ