Tiếp nối chuỗi thành công từ trong những lần mở bán ra các Tòa Times City Park Hill trước đó với thương hiệu nổi tiếng về một chung cư đẳng cấp xanh sạch đẹp hàng đầu, biệt thự Vinhomes Paradise sẽ được xem là một sự lựa chọn lý tưởng nhất cho một mái ấm và hoàn hảo giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Chủ đầu tư là Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam- VinGroup. Với tổng diện tích xây dựng là 17.5ha, vốn đầu tư là 7 500 tỷ đồng, diện tích biệt thự sân vườn 53 545 m2, chung cư: 16 455 m2 dự kiến sẽ cung cấp nơi ở cho khoảng 8800 cư dân.

Căn hộ chung cư Vinhomes paradise nằm trong dự án cùng các căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố The Botanica. Căn hộ chung cư The Arcadia được phát triển như khu thành phố xanh  bao gồm: khu biệt thự, khu nhà liền kề, khu nhà phố thương mại (shophouse), khu chung cư cao cấp, hệ thống trường học từ mầm non đến các trung tâm mua sắm nhộn nhịp.

can-ho-1-phong-ngu-paradise

Mặt bằng Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Mễ Trì

Khu căn hộ cung cư với 2 tòa cao 37 tầng và 1 tòa cao 39 tầng với dự kiến khoảng 2000 căn hộ. Các tòa chung cư với những căn hộ được thiết kế theo nhu cầu khách hàng bao gồm: Căn hộ có 1, 2, 3, 4 phòng ngủ.

Mặt bằng Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai có diện tích rơi vào khoảng 78.5 m2–85.7 m2 bao gồm 2 phòng Ngủ + 1 phòng Bếp + 1 phòng Khách + 1 nhà WC.

>>Xem thêm mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Paradise mễ trì

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới đặc biệt cho phân khúc chung cư cao cấp và được các chuyên gia dự đoán sẽ gây được tiếng vang lớn ngay từ những ngày còn nằm trên dự án.

Chia Sẻ