Dự án căn hộ vinhomes Gardenia mang thương hiệu chung của tập đoàn Vingroup nên chắc chắn sẽ trang bị những công trình dịch vụ tiện ích như: Công viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái, Bệnh viện quốc tế Vinmec, Khu vực ẩm thực phong phú đa dạng, Khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn, Khu vực rèn luyện sức khỏe.

Mặt bằng biệt thự the botanica | Nơi mái ấm thực sự

  Bên cạnh những tiện ích kể trên khu đô thị còn có rạp chiếu phim, sân trượt băng, bể bơi 4 mùa tại mỗi khu nhà, phòng trò chơi giáo dục thể chất và tinh thần cho trẻ, phòng tập Gym, yoga, sân bóng đá, bóng rổ, sân tennis, cầu lông ngoài trời… và một hệ thống trường liên cấp Vinschool chất lượng cao, đẳng cấp. Song song với đó là những tiện ích dịch vụ chất lượng cao tuyệt vời khác như: dịch vụ tăng cường sức khỏe massage, tắm hơi,…

vinhomes-gardenia-5

Đặc biệt dự án này có mật độ mặt bằng biệt thự the botanica chú trọng đến hệ thống khuôn viên cây xanh, tạo dựng không gian sống xanh như một khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Hà Nội.

  Về giao thông, khoảng cách giữa khu Biệt thự Botanica đến những khu vực trọng điểm khác:

Cách bến xe Mỹ Đình khoảng 3 cây số

Cách Đại học Quốc Gia 2 cây số

Cách bệnh viện 198 khoảng 2 cây số

Cách siêu thị Big C 5 cây số

Cách Học viện báo chí và tuyên truyền 1,4 cây số

Cách Đại học Khoa học xã hội Nhân Văn khoảng 2,5 cây số

Cách Khách sạn 5 sao Marriott 1 cây số

Cách Công viên mai dịch (sắp khởi công) khoảng 100m

Cách Công viên Yên hòa 3,5 cây số

mat-bang-biet-thu-the-botanica

  Với những ưu điểm vượt trội và hoàn hảo như trên nên do đó biệt thự Botanica sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình có thu nhập cao.

Về mặt bằng biệt thự the botanica được thiết kế với diện tích từ 70-400 mét vuông, cùng chiều cao tầng 3.5 hứa hẹn sẽ là khu biệt thự sang trọng và yên bình hạng nhất phía Tây Hà Nội.

Chia Sẻ