Vinhomes Gardenia – Trong những ngày vừa qua thị trường bất động sản luôn luôn sôi sục bởi sự tần công của rất nhiều dự án mới, trong số đó khu chung cư Vinhomes Arcadia đang là dự án nổi bật nhất 2015, bởi vì dù chưa ra mắt nhưng dự án đã gây dựng sự chú ý mạnh mẽ của đông đảo khách hàng tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Lý do không thể không mua nhà tại Vinhomes Gardenia

Vậy đâu là lí do khiến khách hàng không thể bỏ dự án này:

Đầu tiên phải kể đến chủ đầu tư uy tín lớn của dự án. Chủ đầu tư dự án Vinhomes Arcadia không còn xa lạ, đó chính là tập đoàn Vingroup – trong nhiều năm qua luôn giữ vị trí là chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam cả về giá trị thương hiệu và uy tín chất lượng trong từng sản phẩm. Nhìn từ những dự án đã tất thành công trước đó của Vingroup , ta có thể thấy được tiềm lực lớn mạnh của tập đoàn, khi với bất kì một dự án nào cũng được Vingroup đầu tư thiết kế và xây dựng đều được đầu tư toàn diện từ thẩm mỹ đến công năng sử dụng.

khu-do-thi-du-an-chung-cu-vinhomes-gardenia

Tiếp theo là  VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA mang nhiều giá trị lớn của dự dán này. Chung cư Vinhomes The Arcadia thuộc Vinhomes Gardenia nằm trong trung tâm quần thể khu dự án Vinhomes Gardenia, nơi đây sở hữu vị trí đắc địa tại mảnh đất “Vàng” cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Nơi đây không chỉ sở hữu sự thuận tiện di chuyển của hệ thống giao thông quanh khu vực, mà còn sở hữu những hạng mục tiện ích cộng đồng khó có thể tìm thấy được ở đâu. Điểm gây chú ý thừ 3 chính là TÍNH THANH KHOẢN CAO của dự án. Sở hữu thương hiệu sản phẩm danh giá Vinhomes chính là một yếu tố đảm bảo tính thanh khoản của dự án. Vinhomes Acardia sẽ dần đượ lớn lên trong năm 2016-2017 hứa hẹn sẽ mang đến khu chung cư nổi bật, ấn tượng bậc nhất cho người dân Hà Nội.

Chia Sẻ