Chung Cư Vinhomes Gardenia Tốc độ đăng ký mua căn hộ nhanh “chóng mặt” tại lễ ra mắt dự án Vinhomes Central Park của chủ đầu tư VinGroup dành riêng cho thực khách nước ngoài…

Chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ, những khách nước ngoài đã đăng ký đặt mua 112 căn hộ trong khu chung cư Vinhomes Central Park ở thành phố Hồ Chí Minh vào hôm 1/7 vừa qua.

Lý do 112 căn hộ Vinhomes Central Park được mua trong vòng 2 tiếng

vinhomes-central-park-3

Không thể phủ nhận được đây là tốc độ đăng ký đặt mua “chóng mặt” của dự án Vinhomes Central Park dành riêng cho những ngoại quốc tại Hà Nội và Tp.HCM cho dù sự kiện này mới chỉ được thông báo tới khách hàng trước đó 4 ngày.

Theo nguồn tin từ chủ đầu tư Vingroup cho biết, hơn 400 khách Việt kiều và nước ngoài từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Nhật … đã đến tham gia sự kiện ra mắt dự án nói trên của VinGroup.

Với thiết kế được xem là “hợp gu” khách ngoại, đồng thời đáp ứng được tiêu chuẩn sống hiện đại, đẳng cấp như các nước phát triển khác, Vinhomes Central Park có mật độ xây dựng chỉ 15,77%.

Lấy ý tưởng từ công viên Central Park nổi tiếng ở New York, chủ đầu tư VinGroup cũng đã dành 14 ha vào việc xây dựng công viên cây xanh trên tổng diện tích 43,91 ha của toàn bộ dự án.

Đây là dự án duy nhất tại Tp.HCM đến thời điểm hiện tại là có hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ tiện ích với bệnh viện quốc tế, trường học,công viên cây xanh, khu thể thao, trung tâm thương mại…

Hơn thế nữa, Vinhomes Central Park cũng được sở hữu bến thuyền bên dòng sông Sài Gòn và là công trình xác lập kỷ lục la tòa nhà cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Chia Sẻ