Vinhomes Gardenia Là dự án được các chủ đầu tư và khách hàng rất quan tâm trong thời gian gần đây, dự án Vinhomes Botanica được chủ đầu tư Vingroup chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trong khuôn viên chung của khu nhà liền kề, hay mỗi căn biệt thự.

Những cư dân tương lai tại khu đô thị này có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng xây dựng, các dịch vụ của hệ thống hạ tầng, những tiện ích đồng bộ và chất lượng của nó, và yên tâm về môi trường sống văn minh và an toàn nhất.

vinhomes-arcadia-5

Lưu ý khi mua nhà tại Vinhomes Gardenia

Nằm tại vị trí đắc địa đẹp bậc nhất trong khu đô thị Mỹ Đình cũng như thành phố Hà Nội , lại thuận tiện kết nối giao thông đi các tỉnh cũng như đi vào nội thành cực kì nhanh chóng.

Dự án Vinhomes Gardenia thuộc hàng dự án “bom tấn” với những quy hoạch đồng bộ và cao cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội.

Hướng tới lượng khách hàng tiềm năng của Vinhomes Botanica – những đối tượng giàu có, doanh nhân có điều kiện và có trí thức, yêu thích cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên như phong cách châu Âu tạo nên giá trị lớn cho khu đô thị.

Kết hợp với uy tín cực lớn của Vingroup trong việc phát triển nhiều khu đô thị hiện đại như Vinhomes Gardenia. Quanh dự án này là các cụm dự án đô thị lớn sớm được quy hoạch bài bản, tiện ích đã hình thành, dự kiến các căn hộ biệt thự, nhà liền kề, nhà phố tại dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, sẽ có giá trị tăng dần theo thời gian, đây là một khoản đầu tư có khả năng sinh lời kéo bở cho các chủ đầu tư.

Chia Sẻ