Với đại đa số người mua nhà hay chung cư hiện nay, Vinhomes paradise là một căn hộ đẹp mắt và chất lượng là chưa hề đủ, mà căn hộ còn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về phong thủy chung cho gia chủ.

Điều này bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại Vinhomes Paradise. Bởi thiết kế của dự án là hợp phong thủy đem đến sức khỏe, tài lộc và hạnh phú, sự thịnh vượng cho mọi khách hàng.

vinhomes-me-tri-24

Lựa Chọn Vinhomes Paradise Với Cư Dân Thủ Đô

Tại ngay chính giữa cắn hộ là  phòng khách có vai trò làm trung tâm của cả căn hộ với chức năng nơi tập trung, đoàn tụ và diễn ra các hoạt động chung của gia đình như tiếp đón khách… Chính vì thế thiết kế phòng khách Vinhomes Mễ Trì khá thoáng rộng và độc lập với ý nghĩa mang đến sự thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình. Cửa chính của mọi phòng khách được cố tính hướng về phía có hồ nước hiều hòa nhắm mang lại nguồn sinh khí cho căn nhà của bạn.

Bên cạnh đó phòng ngủ có thiết kế rất hợp lý sẽ đem đến cho người ở giấc ngủ ngon giấc,  tái tạo lại năng lượng tối đa vào mỗi buổi sáng thức giấc.

Thiết kế phòng ngủ vừa hài hòa với ánh sáng tự nhiên vừa kết hợp với ánh sáng nhân tạo sẽ mang đến cảm giác lãng mạn cho ngừi dùng. Với người Việt Nam, phòng bếp còn là nơi gắn kết, trao gửi tình cảm gia đình từ những bữa ăn ngon.

Chính vì thế nội thất phòng bếp tại đây  luôn gọn gàng, tiện lợi, tránh các góc cạnh và các hướng xấu, đảm bảo mỗi bữa ăn sẽ là mỗi giờ vui vẻ đầm ấm nhất. Vì vậy dù ở đâu góc tối hay góc khuất thì các thiết kế của chung cư Vinhomes Mế Trì cùng đảm bảo đủ 4 yếu tố đẹp mắt, chất lượng, tiện ích vượt trội và phong thủy tốt nhất.

Chia Sẻ