Dự án mang tên Vinhomes Paradise là một tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp và được biệt thị sang trọng sẽ được Tập đoàn bất động sản VinGroup đầu tư và sẽ phát triển với cùng tên thương hiệu bất động sản Vinhomes vào cuối năm 2015. Thật sự hứa hẹn sẽ là một dự án mang lại nhiều cơn sóng bất động sản rầm rộ dịp cuối năm 2015.

Đơn vị chủ đầu tư trực tiếp của dự án là Tập Đoàn Vingroup. Là một trong những tập đoàn hàng đầu về bất động sản khu vực Đông Nam Á. Với rất rất nhiều các dự án đã thành công như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times city , Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinpearl Resort & Villas.

biet-thu-vinhomes-me-tri-paradise

Lợi ích tuyệt vời chỉ có tại Vinhomes Paradise

Theo đó, Dự án Vinhomes Paradise được nằm tọa lạc tại một trong số những vị trí “Vàng ” đắc địa ở ngay tại phường Mễ Trì – Từ Liêm – HN. Đây xem là một mảnh đất tiềm năng phát triển tại phía Tây của thủ đô cùng với rất nhiều tiềm lực cho phát triển về kinh tế, văn hóa, an ninh, xã hội.

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Paradise nằm rất gần với các trung tâm hành chính, trung tâm văn hóa của thủ đô Hà Nội như:
+ Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia trên Phạm Hùng
+ Trụ sở Bộ Ngoại giao và trung tâm hành chính mới nhất Hà Nội
+ Địa chỉ Bảo tàng Hà Nội
Với hệ thống giao thông rất thuận lợi do vị trí dự án nằm ngay ở cạnh đường vành đai 3.
Cũng gần khu vực của các trường đại học Miền Bắc lớn như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Luật Hà Nội, Trung học chuyên Amtesdam …

Chia Sẻ