Mỗi khu biệt thự của Vinhomes ví dụ như biệt thự the botanica ngay từ khi mới chỉ hình thành trong ý tưởng đều được thiết kế và xây dựng trên nền tảng tạo dựng “Nơi cuộc sống con người hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh luôn luôn được chú ý và đầu tư,  được thiết kế và bố trí hài hòa giữa các thiết kế quảng trường, công viên cây xanh, hồ nước lớn tại khu đô thị Vinhomes Gardenia giúp cho nơi đây không chỉ đáp ứng tốt các tiêu chí về kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường, mà là cả lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

chung-cu-the-arcadia-20

Kiến trúc sinh thái tuyệt đẹp tại biệt thự the botanica

Các khu biệt thự căn hộ chung cư Vinhomes tại biệt thự the botanica đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về không gian sinh hoạt trong nhà và ngoài trời, đạt tiêu chuẩn chất lượng nước và tiếng ồn tốt nhất… góp phần vô cùng quan trọng trong việc biến ý tưởng về một khu đô thị vừa hiện đại vừa xanh, sạch, văn minh, xứng đáng là nơi bạn và người thân được tận hưởng một cuộc sống tốt nhất với đầy đủ tiện ích.

Tất cả các căn hộ cao cấp tại dự án Vinhoems Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia không chỉ hướng tới nhu cầu của những khách trong nước mà còn hướng tới nhu cầu của khách hàng ngoại quốc.

Các nhà thiết kế tại nơi đây luôn đạt thẩm mỹ cao nhất đảm bảo  thiết kế độc, đẹp và lạ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng và tiết kiệm tối đa những công năng sử dụng trong những mọi căn hộ hay căn biệt thự cao cấp.

Lối thiết kế không gian mở hướng sáng, mang con người đế gần với thiên nhiên tràn đầy trong không gian nội căn phòng của bạn, điều này vừa làm tăng độ sáng vừa làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho mỗi căn phòng.

Lựa chọn sống tại biệt thự the botanica chính là bạn đã trở thành chủ nhân thông minh và hiện đại của một khu resort trong lòng Hà Nội.

Chia Sẻ