Được xây dưng tại vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Paradise trở thành một trong những khu biệt thự có giá trij bạc tỷ được giới thượng lưu quan tâm nhất hiện nay. Xung quanh khu biệt thự có nhiều các tiện ích được cung cấp như trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện…

Khu vui chơi giải trí tại đây được xây dựng với diện ích rông, được chia thành nhiều khu với các trò chơi, giải trí khác nhau thỏa sức cho bạn lựa chọn.

khu vui chơi giải trí tại vinhomes paradise được thiết kế với nhiều trò chơi lành mạnh, tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Đây vừa là sân chơi để bé bộc lộ tài năng, niềm đam mê, sở thích của mình vừa là nơi các bé gắn kết tình bạn, gắn kết tình cảm gia đình.

khu-vui-choi-vinhomes-paradise

Đặc biệt, từ việc quan sát con các chơi đùa những bậc cha mẹ có thể khám phá ra tài năng của con mình để có những định hướng và bước phát triển đúng đắn cho con. Ngoài khu vui chơi dành cho trẻ em, nơi đây còn có khu vui chơi dành cho người lớn với nhiều trò chơi khác nhau như trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi đòi hỏi sức mạnh hay các trò chơi phải dựa vào sự quan sát, tư duy nhanh nhạy… Đến đây, bạn có thể lựa chọn chơi các trò chơi khác nhau mà không tốn công sức phải di chuyển nhiều.

Bên cạnh các khu vui chơi giải trí tại vinhomes paradise, nơi đây còn có rạp chiếu phim với công nghệ mới, bể bơi bốn mùa… phục vụ đầy đủ cho cư dân. Sau những ngày làm việc bạn có thể cùng người thân, bạn bè tham gia các trò chơi hay xem một bộ phim để giảm căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. Nhiều khi, chỉ đơn giản là nhìn thấy nụ cười của người thân khi tham gia các trò chơi bạn cũng thấy vui.

Bên cạnh khu vui chơi, giải trí, khu biệt thự còn có khu trung tâm thương mại với các cửa hàng, showroom nổi tiếng về nước hoa, quần áo, giày dép… hay khu phố ẩm thực với những món ăn đặc sắc của các vùng miền trên thế giới và Việt Nam.

Chia Sẻ