Căn Hộ The Arcadia được xây dựng theo mô hình phức hợp gồm khu chung cư, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… Tọa lạc tại phường Mỹ Đình, quan Nam Từ Liêm, Hà Nội, Căn Hộ The Arcadia là nơi ở lý tưởng cho các các gia đình với những dịch vụ tiện tích phục vụ tốt nhất cuộc song của người dân,

Khu vui chơi, giải trí tại đây được xây dựng với diện tích rộng, thỏa sức cho bạn lựa chọn các trò chơi theo ý thích của mình. Khu vui chơi trẻ em được thiết kế các trì chơi lành mạnh, tang khả năng tư duy, quan sát của trẻ.

Khu Vui Chơi Giải Trí Tại Căn Hộ The Arcadia

can-ho-chung-cu-the-arcadia-8

Đây vừa là sân chơi vừa là nơi các bé khám phá ra sở thích, bộc lộ tài năng, niềm đam mê cũng như khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt, từ những trò chơi mang hơi hướng giáo dục, các bậc cha mẹ có thể khám phá ra tài năng của con mình để có những định hướng chuẩn xác cho con sau này.

Ngoài khu vui chơi dành cho trẻ em, Căn Hộ The Arcadia còn cho khu vui chơi dành cho người lớn với nhiều trò chơi khác nhau như Bowling, đua xe, các trò chơi cảm giác mạnh… Đến đây bạn có thể tận hưởng rất nhiều các trò chơi khác nhau mà không phải tốn công tìm kiếm và đi xa.

Các trò chơi này giúp bạn phát huy được khả năng quan sát và nhanh nhạy của bản thân. Ngoài khu chơi game, Căn Hộ The Arcadia còn có rạp chiếu phim, khu công viên nước trong nhà, bể bơi… phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân. Sau một tuần làm việc mệt mỏi, căng thẳng bạn có thẻ cùng bạn bè và người thân đi vui chơi, giải trí để giảm stress, lấy năng lượng cho một tuần làm việc mới hiệu quả hơn.

Bên cạnh khu vui chơi giải trí tại đây mọi người còn có thể thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại với các cửa hàng, thương hiệu túi xách, nước hoa, quần áo… nổi tiếng hay thưởng thức các món ăn ngon đến từ nhiều vùng miền trong nước và quốc tế tại khu phố Ẩm thực.

Chia Sẻ