Trong tháng 11 này, Vingroup sẽ công bố chính thức mắt sản phẩm biệt thự, liền kề Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia đã và đang chiếm trọn sự mong đợi của khách hàng. Dự án chính là siêu đô thị nằm trong chiến lược phát triển dài hơi của Vingroup trong những năm tiếp theo, Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia khẳng định sức mạnh cũng như sức hút ngay từ thương hiệu Vinhomes.

biet-thu-vinhomes-gardenia-2

Khu đô thị vinhomes gardenia siêu phẩm của Vingroup

Nơi đây được xem là trung tâm huyết mạch của giao thông thuận tiện di chuyển và kết nối giữa các quận nội ngoại thành, là nơi tập trung cư dân đông đúc , sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia kế thừa và tiếp tục phát huy những điểm mạnh của dự án đã thành công trước đó như Royal City, Times City Park Hill… tiếp tục mục tiêu mang đến khu đô thị đẳng cấp với lối thiết kế hiện đại, năng động, nơi đây phần lớn không gian được dành cho cây xanh, cảnh quan sân vườn tự nhiên, với tiện ích cao cấp mang đến một không gian sống và thư giãn tuyệt hảo cho mọi cư dân.

Dự án “Hot” này sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng khả năng tiếp cận khách hàng dễ dàng thu hút người mua.  Dự án có các sản phẩm nhà ở đa dạng hơn với khu đô thị Vinhomes Gardenia,  biệt thự liền kề, nhà phố,… Các sản phẩm nhà ở hay liền kề có giá trị cao có thể mang lại cơ hội đầu tư tất tiềm năng cho các khách hàng bên cạnh việc mang đến giá trị sinh sống.

Dự án nổi bật với sự thành công góp mặt từ uy tín và năng lực của chủ đầu tư, từ các hạng mục hạ tầng đi kèm, và nhất là cơ hội sinh lời từ các lô bất động sản điều đó giúp giải quyết bài toán đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Chia Sẻ