Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia được xây dựng với mục tiêu không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở cho người dân mà còn đáp ứng tốt nhất nhu cầu về một môi trường sống xanh và lành mạnh.

Với chủ trương quy hoạch dành nhiều diên tích cho thiên nhiên chiếm vào khoảng 10.8 ha trên tổng diện tích 32 ha toàn dự án, Khu Đô Thị Vinhomes Gardeniasẽ biến mọi giấc mơ về một cuộc sống trong lành, hòa với thiên nhiên của mỗi cư dân trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

biet-thu-vinhomes-gardenia-5

Khu đô thị Vinhomes Gardenia biến giấc mơ thành hiện thực

Vị trí vàng của dự án không chỉ mang đến những lợi thế vê  giao thông và cơ hội phát triển kinh tế mà nơi đây còn cho dự án thỏa sức vùng vẫy trong một diện tích rộng lớn với những tiện ích mà không phải khu biệt thự, chung cư  cao cấp nào cũng có thể có được.

Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia tự tin trở thành lá phổi xanh của thù đô Hà Nội, một khu đô thị sinh thái được nhiều người mong đợi nhất hiện nay.Việc  tìm và mua được một căn hộ ưng ý với đầy đủ tiện nghi hiện đại và đẳng cấp là một điều rất khó khăn. Với bài viết này chúng tôi mang đến cho bạn một sự lựa chọn lí tưởng đó là Vinhomes Gardenia.

Với chung cư Vinhomes tại Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia thì nhà đầu tư đã đầu tư thêm một hạng mục mới đó là hồ điều hòa, nhằm điều hòa không khí giúp giảm bớt nhiệt độ vào mùa hè. Đồng thời, hạng mục ý nghĩa này còn giúp điều hòa được lượng nước mỗi khi mưa lớn tránh tình trạng ngập úng.

Bên cạnh đó Vingroup đã tận dụng tối đa diện tích trống xung quanh để phủ xanh khu đô thị bằng cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đòng thời mang lại bầu không khí trong lành, yên tĩnh. Cính hạng mục độc đáo này đã đem đến một khu đô thị sinh thái Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia xanh mát mà vẫn đảm bảo tiện nghi hiện đại và cao cấp.

Chia Sẻ