Khu phức hợp Căn Hộ The Arcadia bao gồm khu chưng cư, biệt thự nhà vườn, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học… Tại đây, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cư dân.

Đặc biệt, Căn Hộ The Arcadia có trường học Vinschool là trường học liên cấp đào tạo từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị đầy đủ các thiết bị, điều kiện giáo dực ưu việt nhất. Đây là hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Việt Nam.

Khu Biệt Thự Nhà Vườn Tại Căn Hộ The Arcadia

can-ho-chung-cu-the-arcadia-7

Trường học Vinschool được đánh giá là trường có cơ sở nội thất hiện đại, kiến trúc được thiết kế tối ưu, các phòng học, phòng thể chất, phòng ăn, thư viện… được bố trí hợp lý, khoa học.

Các phòng học được thiết kế rộng rãi, hệ thống chiếu sáng được bố trí hợp lý, hệ thống điều hòa âm trần, hệ thống nước nóng chạy dọc tất cả các khu. Mỗi phòng học đều trang bị tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo sự an toàn và bí mật các tư trang cho học sinh.

Ngoài các phòng học trường còn có khu thư viện rộng với nhiều đầu sách cho học sinh nghiên cứu. Trường học còn xây dựng một quần thể thể thao toàn diện với mục tiêu rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất trong chương trình giáo dục.

Đây là một trong các trường học liên cấp từ Mầm bon đến Trung học phổ thông giúp cho học sinh cũng như phụ huynh không phải đau đầu trong việc chọn trường hay chuyển trường. Học sinh dễ dàng thích nghi với điều kiện cũng như môi trường học tập do đã được tiếp xúc từ trước.

Đội ngũ giáo viên tại trường Vinschool được tuyển chọn và đào tạo để đảm bảo chất lượng giáo dục. Giáo viên tại đây đều là những người dạy giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm tốt.

Tiêu chí tuyển chọn giáo viên của trường là chọn lọc những nhà giáo có “Tâm – tầm – tài” luôn tận tâm với nghề, có khát vọng trong việc trồng người, là người có ý thức cao, sẵn sang học hỏi, nâng cao nghiệp vụ, tư duy snags tạo, dễ bắt kịp những thay đổi mới để có thể vận dụng vào việc giảng dạy…

Với đội ngũ giáo viên cũng như trình độ công nghệ khoa học tiên tiến nhất, trường học Vinschool tại Căn Hộ The Arcadia luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo cho việc đào tạo các nhân tài cho đất nước.

Chia Sẻ