Không khí Giáng sinh –chào đón Năm mới đang rộn ràng phủ khắp các khu đô thị của Vinhomes Gardenia.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện “Đón Giáng sinh – Chào Năm mới” của các khu đô thị Vinhomes là cuộc thi trang trí “Cây thông mùa Noel 2015″diễn ra tại sảnh các khu căn hộ Vinhomes Times City.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 02-23/12/2015 nhằm tìm ra cây thông với trang trí đẹp nhất và lộng lẫy nhất khu đô thị. Sản phầm do đích thân các cư dân chung tay thực hiện.

Song song với cuộc thi trang trí “Cây thông mùa Noel 2015” tại Vihomes Times City, chương trình “Royal City, Chào 2016” được diễn ra ngày 26/12/2015 cũng sẽ là tâm điểm trong mùa lễ hội chào mừng năm mới của cư dân tại Vinhomes Royal City.

can-ho-chung-cu-vinhomes-my-dinh-21

Không Khí Giáng Sinh Tràn Ngập Vinhomes Gardenia

Theo đó, chiều 26/12/2015 một lễ hội cuối năm đầy độc đáo và sôi động với hàng loạt các hoạt động trang trí tết,cây thông noel, bán hàng gây quỹ từ thiện của cư dân, trò chơi vui nhộn dành riêng cho các e bé trong khu dân cư, xiếc đường phố, … sẽ được tổ chức ngay tại quảng trường Hoàng Gia rộng hơn 30.000m2.

Hơn thế nữa, tối 26/12/2015 cư dân ở Vinhomes Gardenia sẽ “Chào 2016” với một Đêm Đại Nhạc Hội sôi động do chính cư dân thể hiện, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Thùy Chi, Hoàng Hải, Tiến Quang – Á Quân The Voice Kid 2015, các danh hài của Nhà hát tuổi trẻ…

Các hoạt động cộng đồng khuyến khích dân cư Vinhomes cùng chung tay đón Giáng sinh và năm mới đang đem đến bầu không khí ấm áp và rộn rang, náo nức của mùa lễ hội tràn ngập ở các khu đô thị Vinhomes Gardenia. Đặc biệt là tất cả các hoạt động trên đều đề cao tinh thần tập thể, tình đoàn kết và hướng đến một cộng đồng cư dân, văn minh thịnh vượng đã thể hiện nỗ lực, phấn đấu của Chủ đầu tư Vingroup – Vinhomes trong quá trình hoàn thiện môi trường “đáng sống bậc nhất Việt Nam”.

Chia Sẻ