Chung cư Vinhomes Mễ Trì – Mở ra không gian sáng tạo cùng cuộc sống tuyệt vời, hòa quyện trong từng nhịp thở với thiên nhiên xanh tươi mát.

Không gian sáng tạo tại chung cư Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes paradise Mễ trì không chỉ mang đậm phong cách như các sản phẩm Vinhomes trước đó mà còn được chú ý bởi thiết kế không gian xanh sáng tạo, tại đây căn hộ của quý vị sẽ được ôm trọn vẹn bởi màu xanh của cây xanh, hồ nước điều hòa sẽ làm gia tăng cảm giác hài hòa với thiên nhiên.Sự kết hợp đó sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống xanh đích thực.

Không gian xanh của Vinhomes Paradise Mễ Trì được thể hiện qua việc Paradise được xây dựng dựa trên ý tưởng“ Nơi cuộc sống được hòa quyện tuyệt vời với thiên nhiên” nơi đây được bao phủ với hệ thống khuân viên cây xanh rộng lớn, tất cả đều được thiết kế và bố trí một cách hài hòa tinh tế trong một quần thể khu đô thị sang trọng và hiện đại.

Các khu biệt thự đến từng căn hộ trong dự án Vinhome Paradise Mễ Trì sẽ đều được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn về cả  không gian sinh hoạt ngoài trời lẫn không gian sinh hoạt trong từng tổ ấm, đảm bảo về chất lượng nước sinh hoạt, tiêu chuẩn không gian sống, tiếng ồn và xử lý rác thải… Khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo các yếu tố nhằm bảo vệ môi trường từ đó mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng và dân cư thủ đô.

nha-bep

Không gian sáng tạo của chung cư Vinhomes Mễ Trì được thể hiện ở thiết kế thông minh cả trong quy hoạch và kiến trúc với những nét đặc trưng vốn có đến sáng tạo mới. Điều đặc biệt của Vinhome Paradise Mễ Trì phải không thể không nhắc đến nét thiết kế theo không gian mở cho từng căn nhà, từng căn biệt thự, điều đó không những giúp tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên, tiết kiệm điện và góp phần bảo vệ môi trường mà hơn hết là đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng, mang con người đến gần thiên nhiên hơn bao giờ hết. Mỗi căn biệt thự đều sở hữu những điểm nhấn rất riêng  bởi hệ thống cơ sở sang trọng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất, nội thất luôn được chú trọng đầu tư và bài trí một cách tinh tế góp phần mang lại sự quyến cho mỗi căn nhà.

Ngoài ra, mọi nơi còn sẽ được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh an toàn và tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 24/7 sẽ đảm bảo sự an toàn cao nhất cho cuộc sống của cư dân. Mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm tuyệt đối.

Chia Sẻ