Căn hộ Vinhomes Mễ Trì – khát vọng thượng lưu nối tiếp chuỗi sản phẩm chung cư hạng sang mang thương hiệu Vinhomes, tập đoàn Vingroup đang tiếp tục đầu tư và quy hoạch dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì trongnăm 2015 này. Tọa lạc tại vị trí “Vàng” ở Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội cùng với điểm mạnh tiêu biểu về chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Paradise tại Mễ Trì được kỳ vọng sẽ đem đến dòng sản phẩm chung cư cao cấp, ấn tượng, một không gian sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu tại thủ đô.

Khát vọng thượng lưu tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì

Tập đoàn Vingroup với tiêu chí không ngừng phấn đấu, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân khi đầu tư xây dựng những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp sẽ liên tiếp chiếm trọn niềm tin, khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong lòng khách hàng thủ đô.

Loại hình phát triển trong quần thể dự án căn hộ Vinhomes Mễ Trì:

Hồ điều hòa không khí rộng 8ha mang đến không khí tươi mát, trong lành cho cả khu vực.

Trường học mầm non, trường tiểu học Vinschool rộng 10.266m2.

Nhà ở thấp tầng :331 biệt thự , hơn 100 căn liền kề, nhà vườn có diện tích 69.170 m2.

Các căn hộ hung cư kết hợp công cộng, các trung tâm thương mại dịch vụ cao 34-39 tầng : 16,413 m2.

Khởi công dự án năm : Quý IV – 2015 .

Dự kiến hoàn thành năm 2017

phong-1

Các căn hộ biệt thự trong dự án này được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển lãng mạn. Công trình chức năng cao cấp, hiện đại này bao gồm: Hệ thống văn phòng hạng cao cấp, sang trọng; trung tâm thương mại và mua sắm cao cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; thiên đường ẩm thực phong phú; Trường trung học phổ thông, tiểu học và Trường mầm non; bệnh viện, Chuỗi công viên cây xanh….

Với việc kế thừa và phát huy những điểm sáng nhất của những dự án trước cùng với sự uy tín của chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, thành phố thu nhỏ Vinhomes tại Mễ Trì hứa hẹn sẽ là điểm đến, là khát vọng của giới thượng lưu trong và ngoài thủ đô.

Chia Sẻ